Giáo Xứ Gia An, Đêm “Hoan Ca Mừng Chúa Giáng Sinh”

Đăng lúc: Thứ hai - 24/12/2018 15:43 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Giáo Xứ Gia An

Đêm “Hoan Ca Mừng Chúa Giáng Sinh”

 

“Đêm Hoan ca, Đêm Hồng phúc, Đêm Thánh”.

Đó là chủ đề của Đêm văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh năm 2018 do các ca đoàn, các giáo họ, và các đoàn thể, các giới phụ trách được tổ chức lúc 19g tối Chúa nhật 23/12/2018 tại giáo xứ Gia An, hạt Đức Tánh.

Trời hôm nay oi nồng, điện cúp từ sáng sớm tới 16g30 làm cho BTC vô cùng lo lắng, trời sập tối lại có cơn mưa bay nhè nhẹ, tạ ơn Chúa mọi việc đều diễn ra tốt đẹp, thời tiết mát mẻ...

 

          hình ảnh

 

Với sự hiện diện của Cha Tađêô quản xứ  cùng quý soeur dòng MTG Phan Thiết, quý HĐMV giáo xứ và toàn thể cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài giáo xứ.

Đúng 19g30 cha quản xứ tuyên bố khai mạc Đêm Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh. Tất cả gồm 18 tiết mục bao gồm nhiều thể loại: Đơn ca, song ca, vũ khúc, các điệu nhảy..., hầu hết do những diễn viên không chuyên, nhưng với lòng đạo đức, cùng với niềm vui chuẩn bị đón mừng Chúa Giáng Sinh, dưới sự hướng dẫn rất nhiệt tình của quý Soeur đã giúp cho đêm văn nghệ thành công ngoài sự mong đợi. Sân nhà thờ càng đông vui hơn khi có thêm “Hội chợ ẩm thực” do các BMCG phục vụ tận tình, giá cả phải chăng.

Những bài hát tâm tình, những vũ khúc, những điệu múa sâu lắng của đêm diễn đã giúp những người tham dự nâng tâm hồn lên, trên khuôn mặt ai ai cũng tươi vui rạng rỡ.

Đêm văn nghệ không chủ đích là buổi trình diễn mà mọi người được mời gọi cầu nguyện bằng chính sự hòa điệu tâm hồn trong lời ca tiếng hát của các diễn viên, giúp cho cộng đoàn lắng đọng tâm hồn đón chờ Chúa Giáng Sinh.

Trước khi kết thúc, người dẫn chương trình đã thay mặt BTC cám ơn cha quản xứ, quý Soeur, các diễn viên, quý vị ân nhân đã đóng góp cho việc tổ chức được hoàn thành tốt đẹp.

Đêm văn nghệ kết thúc lúc 21g15 trong sự lắng dịu nhẹ nhàng. Mọi người ra về trong hân hoan và như sống với tâm tình chờ đón Chúa đến. Cha quản xứ đã ban Phép lành cuối ngày và cầu chúc mọi người một đêm an lành trong Chúa và Mẹ Maria TàPao.

 

BTT Gia An

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới