Giáo Xứ Kim Ngọc - Bế Giảng Khóa Giáo Lý Hôn Nhân

Đăng lúc: Chủ nhật - 09/09/2018 00:40 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GIÁO XỨ KIM NGỌC MỪNG LỄ SINH NHẬT ĐỨC MẸ VÀ BẾ GIẢNG KHÓA GIÁO LÝ HÔN NHÂN

 

Sáng nay, thứ Bảy ngày 8/9/2018, giáo xứ Kim Ngọc hân hoan mừng lễ sinh nhật Đức Maria: “Đấng đầy ân sủng”.

 

hình ảnh

 

Một bầu khí hân hoan dâng tràn trong cộng đoàn phụng vụ, khi có thêm sự hiện diện của 28 anh chị em lớp Dự Tòng và Giáo Lý Hôn Nhân khóa II/2018, cùng với những người thân quen cùng tham dự thánh lễ.

Mừng lễ sinh nhật Đức Maria hôm nay cũng là ngày mà 12 anh chị em Dự Tòng được sinh ra làm con cái Thiên Chúa qua bí tích Rửa Tội. Đồng thời là cũng là ngày sinh nhật linh mục lần thứ 18 của cha chánh xứ Giuse Nguyễn Hữu An.

Khởi đầu thánh lễ, cha phó xứ đã gợi lên ý nghĩa của ngày lễ 4 trong 1 hôm nay và mời gọi cộng đoàn sốt sắng hiệp dâng thánh lễ. Sau bài chia sẻ về ý nghĩa của ngày được sinh ra: được sinh ra làm người, sinh ra làm con cái Thiên Chúa và sinh ra thiên chức linh mục, cha chánh xứ đã khởi sự nghi thức khai tâm người lớn cho 12 anh chị em Dự Tòng.

Cuối thánh lễ, cha phó xứ đã trao Chứng Nhận Giáo Lý Hôn Nhân cho 28 anh chị em đã hoàn tất khóa II/GLHN. Một vị đại diện cho khóa học đã nói lời cám ơn và chụp hình lưu niệm với quý cha.

 

TTPT.

 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng Thứ Hai, ngày 14/1/2019, hơn 40 linh mục và các chủng sinh từ bốn Giáo hạt: Phan Thiết, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và Đức Tánh đã tề tựu về Giáo xứ Bình An để gặp gỡ và giao lưu...

Tin mới