Giáo Xứ Mẹ Vô Nhiễm Mừng Lễ Bổn Mạng

Đăng lúc: Thứ bảy - 08/12/2018 23:01 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

Giáo Xứ Mẹ Vô Nhiễm Mừng Lễ Bổn Mạng

 

Hôm nay mừng 8 tháng 12, Giáo Xứ Mẹ Vô Nhiễm mừng lễ bổn mạng với tước hiệu Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội. Dịp lễ này, Giáo xứ giới thiệu các thành viên HĐMV nhiệm kỳ mới và tri ân quý HĐMV cũ. Và thật vinh dự, khi có quý cha thân cận, cha hạt trưởng hạt Đức Tánh, cha chánh xứ Tư Tề, các cha phó Võ Đắt, Chính Tâm, cùng đông đảo bà con giáo dân đến chung vui.

 

Cha hạt trưởng thay mặt quý cha chúc mừng giáo xứ. Ngài nói: Giáo xứ Vô Nhiễm đã nhận Đức Mẹ làm quan thầy bổn mạng thì cũng phải biết noi gương Mẹ. Mẹ được Thiên Chúa ban cho Đặc Ân Vô Nhiễm nguyên tội vì công nghiệp của Đức Giêsu Kitô con Mẹ. Mẹ đã chiến thắng tội lỗi thì giáo xứ cũng vươn lên chiến thắng tội lỗi, chiến thắng sự ươn lười, chiến thắng các nết hư, tật xấu để sống xứng đáng làm con Mẹ. Ngài cũng chúc cho các quý HĐMV cũng chiến thắng chính mình phục vụ Chúa, phục vụ Đức Maria và mọi người để xây dựng giáo xứ ngày càng tốt đẹp hơn.

 

Mỗi khi mừng lễ Mẹ Vô Nhiễm, mỗi kitô hữu hãy nhớ lại hồng ân ngày lãnh nhận bí tích Rữa Tội. Ngày chúng ta được sạch tội tổ tông. Ngày mà mỗi người nhận tấm áo trắng và được khuyên hãy giữ lấy nó tinh tuyền cho đến cõi trường sinh, nhưng giờ đây chúng ta đã làm hoen ố vì phạm tội. Vậy trong mùa vọng này, mỗi người hãy đến với bí tích Hòa Giải trở về với Chúa, để chuẩn bị tâm hồn đón mừng đại lễ Giáng Sinh sắp đến.

Nguyện chúc Giáo xứ Mẹ Vô Nhiễm qua lời cầu bầu của Mẹ Maria được Chúa ban đầy tràn ân sủng và bình an.

 

BTT Đức Tánh

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới