Giáo Xứ Nghĩa Hòa Mừng Trung Thu

Đăng lúc: Thứ tư - 26/09/2018 01:51 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GIÁO XỨ NGHĨA HÒA MỪNG TRUNG THU 2018

 

Vào lúc 18g ngày 25.9.2018 (nhằm ngày 15.8 âm lịch) Giáo xứ Nghĩa Hòa tổ chức Thánh lễ và vui trung thu cho 450 em thiếu nhi trong và ngoài Giáo xứ.

 

Hình ảnh

         

Trước khi bước vào thánh lễ, các em thiếu nhi được cha xứ và quý sơ hướng dẫn rước lồng đèn từ nhà quý sơ qua nhà nguyện. Niềm vui háo hức, nụ cười rạng rỡ khi được cầm chiếc lồng đèn tiến về nhà Chúa, bên cạnh là một chút tò mò của các em thiếu nhi lương dân.

Sau đó, thánh lễ mừng Trung Thu do cha Gioan Baotixita Trần Thái Quốc cử hành được diễn ra trong sự đơn sơ và nghiêm trang của các em. Sau Thánh lễ, cha xứ phát quà cho các em. Cơ sở và điều kiện vẫn còn thiếu thốn, đơn sơ; nhưng mong sao với ánh nến lung linh của lồng đèn, cái bánh ngọt bùi sẽ mang lại cho các em một ngày lễ Trung Thu nhiều kỷ niệm. Cầu chúc các em luôn hồn nhiên đơn sơ, chăm ngoan học hành và với các em thiếu nhi trong Giáo xứ sẽ luôn là trẻ thơ bé bỏng luôn quây quần bên Chúa.

Thanh Nhân

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới