Gx Thanh Xuân: Ban Bí Tích Khai Tâm Cho 5 Anh em Dự Tòng

Đăng lúc: Thứ hai - 17/12/2018 15:27 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Gx Thanh Xuân: Ban Bí Tích Khai Tâm Cho 5 Anh em Dự Tòng

 

Lúc 19h giờ thứ 7 ngày 15 -12- 2018, tại Giáo xứ Thanh Xuân, cha Chánh xứ GB.Hoàng Văn Khanh đã cử hành Thánh lễ Chúa nhật III Mùa Vọng. Trong Thánh lễ này, Giáo xứ vui mừng hiệp thông với 5 anh em dự tòng được lãnh nhận các bí tích gia nhập vào Giáo Hội của Chúa Kitô.
 

hình ảnh

 

Mở đầu Thánh lễ, 5 anh em dự tòng cùng những người đỡ đầu đã được cha GB. Chánh xứ thẩm vấn. Với câu trả lời dứt khoát của các anh chị em dự tòng cùng lời khẳng định của những người đỡ đầu, cha GB chủ tế đã mời gọi họ hãy hân hoan bước vào nhà thờ như bước vào cung lòng của Giáo Hội. Cùng tiến vào nhà thờ với những người dự tòng có các người đỡ đầu và đông đảo thân nhân, bằng hữu đồng hành.


Sau bài giảng, cha Chánh xứ GB. đã xức dầu, ban bí tích Rửa tội, bí tích Thêm sức cho 5 anh em dự tòng, kể từ giờ phút này 5 anh em đã trở thành người con của Giáo Hội, của Giáo xứ Thanh Xuân. Các anh chị em có thêm tên thánh để vị thánh đó hằng ngày bảo trợ cho mình.


Kết thúc Thánh lễ Cha Chánh xứ đã nhắn nhủ các anh em tân tòng hãy trung thành với Đức Tin mà mỗi người đã lãnh nhận và luôn sống tín thác vào tình yêu và sự quan phòng của Thiên Chúa, nhờ đó đời sống mỗi người sẽ được triển nở và bình an trong bàn tay yêu thương của Thiên Chúa.

 
  
Từ khóa:

anh em

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới