Gx Thanh Xuân: Trao Bổ Nhiệm Thư Cho Các Vị Tân HĐMV 2018-2022

Đăng lúc: Thứ ba - 20/11/2018 01:48 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Gx Thanh Xuân: Trao Bổ Nhiệm Thư Cho Các Vị Tân HĐMV 2018-2022

 

hình ảnh

 
 
Hiệp thông cùng với toàn thể Giáo phận  Phan Thiết, theo tinh thần của Bề trên Giáo phận, các giáo xứ trong toàn giáo phận bầu lại ban HĐMV và trưởng phó các ban ngành khóa mới 2018-2022.

Sáng CN ngày 18/11/2018, Giáo xứ Thanh Xuân đã long trọng mừng Lễ các Thánh Tử đạo Việt Nam và trao bổ nhiệm thư cho các Tân Hội Đồng Mục Vụ Giáo xứ Thanh Xuân. 


Đúng 05 giờ 00', Thánh lễ bắt đầu, trong Thánh lễ có sự hiện diện của 46 tân HĐMV Giáo xứ Thanh Xuân và trưởng Ban ngành, Hội đoàn thuộc Giáo xứ cùng toàn thể cộng đoàn.Các Vị Tân HĐMV mới đã tuyên xưng đức tin và nhận chứng thư bổ nhiệm do Cha chánh xứ GB Hoàng Văn Khanh trao.

Trước khi trao Bổ Nhiệm Thư các vị Tân HĐMV đã tuyên hứa trước mặt Cha chánh xứ và Cộng Đoàn:
Nhờ ơn Chúa giúp, nhờ Đức Mẹ và các Thánh chuyển cầu và vì ích lợi của Giáo hội và Giáo xứ, chúng con đoan hứa trước mặt Thiên Chúa và cộng đoàn:

- Chúng con sẵn sàng hy sinh, dấn thân phục vụ Chúa và anh chị em trong giáo xứ.
- Chúng con quyết trung thành với Hội thánh,cùng vâng phục các vị đại diện Chúa nơi trần gian.
- Chúng con quyết cố gắng sống đời chứng tá Phúc Âm,để qua chúng con, mọi người nhận ra tình thương của Chúa,hầu tôn thờ phụng sự Chúa.

Lạy Chúa, hôm nay chúng con long trọng tuyên hứa với Chúa, trước cộng đoàn Dân Thánh, để bắt đầu nhiệm kỳ phục vụ của chúng con,Chúa biết chúng con yếu hèn, mà bổn phận và trách nhiệm thì nặng nề.

Giờ đây,chúng con thiết tha xin Chúa dạy bảo, huấn luyện, và khơi dậy nơi chúng con lòng can đảm và đời sống thánh thiện, để chúng con nên những tông đồ nhiệt thành của Nước Chúa, nên những chiến sĩ trung kiên của Hội thánh.

Xin ban cho chúng con lòng tin kiên vững, lòng cậy bền bỉ, và tình mến dạt dào, để chúng con hăng hái nhiệt thành phục vụ Chúa và Hội thánh, lúc thành công cũng như khi gặp khó khăn thử thách, Xin cho chúng con dám quảng đại hy sinh, để Danh Chúa được tôn vinh và công ích được thực hiện. Lạy Chúa,xin đoái thương nhậm lời chúng con cầu khẩn.

Lạy Đức Trinh Nữ Maria, là Nữ Vương các thánh Tông đồ, Lạy hai thánh tông đồ Phêrô và Phaolô,xin cầu cho chúng con, Amen
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới