Mừng Lễ Các Thánh Tử Đạo Việt Nam Bổn Mạng HĐMV Gíao Xứ Hiệp Đức

Đăng lúc: Thứ hai - 19/11/2018 20:32 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

Mừng Lễ Các Thánh Tử  Đạo Việt Nam, Bổn Mạng HĐMV Gíao Xứ Hiệp Đức

 
hình ảnh

 

Hòa chung niềm vui với toàn thể Giáo hội trong ngày đại lễ mừng kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam, vào lúc 05:30 Chúa Nhật ngày 18/11/2018 tại giáo xứ Hiệp Đức đã tổ chức Thánh lễ Tạ ơn mừng bổn mạng Hội Đồng Mục Vụ (HĐMV) do cha Phaolô Hòang Đức Dũng chủ tế, cùng đồng tế có cha Phaolô Nguyễn Anh Tuấn. Hiệp dâng Thánh lễ trong niềm vui ngày lễ trọng đại có các tu sĩ các cộng đòan, các thành viên HĐMV, Hội Gia Trưởng, Hội Các Bà Mẹ, BĐH các Giáo Họ, các ban ngành đòan thể trong các hội đoàn của giáo xứ đã chuẩn bị tươm tất  cho việc cung nghinh rước kiệu Các Thánh Tử Đạo VN trước khi vào giờ thánh lễ.

 

Trong tâm tình đó, phần mở đầu Thánh lễ Cha Phaolô đã mời gọi:”Máu của các Thánh TĐVN là hạt giống tốt phát sinh nhiều Kitô hữu”, hôm nay Giáo Hội Việt Nam mừng kính trọng thể các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Chúng ta cùng cảm tạ ơn Thiên Chúa đã ban cho chúng ta nhiều chứng nhân Đức tin, và xin Chúa ban cho chúng ta, và thế hệ con cháu biết noi gương các ngài trong đời sống chứng tá niềm tin của mình. Đặc biệt cầu cho anh em HĐMV giáo xứ luôn noi theo gương sống các thánh Tử Đạo để phục vụ và thăng tiến giáo xứ.”


Sau phần chia sẻ Lời Chúa là phần trao Bằng Tưởng Lệ cho các quý chức trong HĐMV mãn nhiệm kỳ 2014-2018. Được tổ chức trùng hợp vào dịp lễ trọng đại này Mừng Bổn Mạng HĐMV Gíao xứ cũng luôn mừng những con người luôn nhiệt thành , hy sinh và hăng say xây dựng Giáo Hội trong ơn gọi giáo dân. Giờ đây, noi gương các Ngài, quý HĐMV cũng đã và đang góp công góp sức của mình vào sứ vụ xây dựng Giáo xứ. Tấm Bằng Tưởng Lệ được trao, đó cũng là lời cám ơn của Đức Cha, Cha sở và tất cả mọi người trong xứ dành cho những đóng góp của những vị đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các nhiệm kỳ trước. 

Cầu mong cho các vị trong HĐMV luôn giữ được lòng nhiệt tâm Tông Đồ ngay hôm nay và trong suốt cả cuộc đời mình.

 

BTT Hiệp Đức

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới