Ngày Trại Hè Của Thiếu Nhi Xứ Thuận Nghĩa.

Đăng lúc: Thứ năm - 05/07/2018 01:48 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

NGÀY TRẠI HÈ CỦA THIẾU NHI XỨ THUẬN NGHĨA.

 

Một ngày đẹp trời 04/07/2018, các em thiếu nhi Thánh Thể đã cùng nhau tạo nên một sắc màu phong phú, yêu thương và niềm vui cho nhau, trong ngày cắm trại của mình.

Với sự giúp đỡ của cha xứ, quý thầy, quý Soeur và Hội đồng mục vụ Giáo xứ, các anh chị huynh trưởng , các Giáo lý viên, cùng với sự lo lắng chu đáo của các Bà Mẹ công giáo. Các em đã có những phút giây sống tình liên đới, trách nhiệm cùng với nhau trong một cộng đoàn. Những trò chơi mang tính vận động, tính tập thể tạo nên những niềm vui rộn rã. Thi đua giáo lý để tìm hiểu, và biết thêm được nhiều điều bổ ích, giúp thêm cho các em về đời sống đức tin. Lửa trại để mang ánh sáng của Chúa Giê-su đi vào cuộc đời, xua tan đi bóng đêm của sự ác và tội lỗi. 

Một ngày đáng ghi nhớ và trân quý biết bao, mong sao mọi điều tốt đẹp sẽ đến với mọi người, để dẫu cuộc sống còn đó những thách đố, nhưng niềm tin vào Chúa Ki-tô sẽ không giờ bị mai một, nhưng ngày càng cháy lên trong lòng các em thiếu nhi Thánh thể.

 

 
 
 

BTT Giáo xứ.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng nay thứ Bảy, ngày 17.11.2018, hơn 500 thành viên Ban Thường Vụ HĐMV các giáo xứ, giáo họ biệt lập của Giáo phận Phan thiết đã tề tựu về Nhà thờ Chính tòa, tham dự thánh lễ...

Tin mới