Xứ Đoàn Mân Côi Tổ Chức Thi Tìm Hiểu Các Thánh Tử Đạo VV

Đăng lúc: Thứ hai - 12/11/2018 15:30 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

XỨ ĐOÀN MÂN CÔI TỔ CHỨC THI TÌM HIỂU CÁC THÁNH TỬ ĐẠO VIỆT NAM CHO THIẾU NHI

 

hình ảnh

 

Theo lời phát động của cha chánh xứ Giuse toàn xứ; từng giáo khu, từng nhà, đến từng em thiếu nhi đều tìm hiểu, học hỏi và noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam; nhất là 12 Thánh Tử Đạo VN mà 12 giáo khu trong xứ nhận làm Thánh quan thầy.

Để hưởng ứng lời kêu gọi của cha chánh xứ Giuse, Xứ Đoàn Mân Côi – Giáo xứ Chính Tâm đã lên chương trình hướng dẫn cho các em học và tìm hiểu các Thánh Tử Đạo VN theo ngành vào các buổi tối thứ 2 (cho cấp Nghĩa Sỹ), thứ 3 (cho cấp Ấu Nhi) và thứ 4 (cho cấp Thêm Sức) trong khoảng 2 tháng qua.

Và ngày hôm nay, Chúa Nhật ngày 11/11/2018; sau khi kết thúc Thánh lễ các em đã được các Dì dòng MTG phan thiết và các Dì dòng Thừa Sai Thánh Mẫu cùng với các anh chị GLV-HT chia ra 3 nhóm với lứa tuổi khác nhau ( Ấu - Thiếu - Nghĩa) để tham gia chương trình thi tìm hiểu về 12 Thánh Tử Đạo VN (12 Thánh quan thầy của 12 giáo khu trong xứ).

Kết thúc các phần thi, Xứ Đoàn Mân Côi đã chọn ra được các lớp và cá nhân xuất sắc. Vào thánh lễ Chúa Nhật tuần sau sẽ có những phần thưởng dành cho tập thể và cá nhân đã cố gắng siêng năng học hỏi noi gương các Thánh Tử Đạo VN.

TT Chính Tâm

 

Từ khóa:

tham gia

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới