Coi phim "The Confession" (Xưng Tội), có thuyết minh Tiếng Việt, bộ phim đoạt giải phim ngắn hay nhất trong liên hoan phim Công giáo quốc tế...

Đăng lúc: Thứ năm - 04/05/2017 02:25 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Coi phim "The Confession" (Xưng Tội), có thuyết minh Tiếng Việt, bộ phim đoạt giải phim ngắn hay nhất trong liên hoan phim Công giáo quốc tế...

Nhóm phiên dịch Mai Khôi giới thiệu bộ phim "The Confession" (Xưng Tội), bộ phim đoạt giải phim ngắn hay nhất trong liên hoan phim Công giáo quốc tế. 

"Đây là một trong những phim ngắn Hàn hay nhất, và cũng là một trong số những bộ phim làm về đề tài tôn giáo thú vị nhất mà tôi từng coi". Đây là nhận định chung của một số bạn trong nhóm, do vậy, chúng tôi quyết định chuyển dịch và làm thuyết minh ngay để mọi người cùng thưởng thức. 

Đây là bộ phim khá mới vì bản gốc, có phụ đề tiếng Anh xuất hiện trên trang của đạo diễn vào những ngày cuối năm 2016 vừa qua. 

Dù Năm Thánh Lòng Thương Xót đã qua rồi, nhưng nhắc nhớ và sống lòng thương xót luôn là một đòi hỏi căn bản. Xem bộ phim này bạn sẽ nhận ra thông điệp ấy. Bộ phim quá tuyệt, gọn ghẽ với những cảnh quay hầu như chỉ thu gọn trong khung cảnh một toà giải tội, nhưng cũng đầy kịch tính với những nút thắt và cao trào rất hợp lý. 

Xin trân trọng giới thiệu và mời các bạn coi phim. 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới