Thứ Ba Sau Lễ Hiển Linh

Thứ Ba Sau Lễ Hiển Linh

Người cầm năm cái bánh và hai con cá, ngước mắt lên trời mà chúc tụng, rồi bẻ bánh ra và trao cho các môn đệ, để họ phân phát cho người ta; còn hai con cá, Người cũng chia cho mọi người. Và tất cả đều ăn no.

Thứ Hai sau Lễ Hiển Linh

Thứ Hai sau Lễ Hiển Linh

Tiếng tăm Người đồn ra khắp xứ Syria. Người ta đã đem đến cho Người đủ thứ bệnh nhân, những người mắc phải tật nguyền đau đớn, quỷ ám, kinh phong, bất toại. Người đã chữa họ lành. Dân chúng đông đảo theo Người, họ đến từ xứ Galilêa, miền Thập Tỉnh, Giêsrusalem, Giuđêa và vùng bên kia sông Giođan.

Các bài suy niệm Lễ Mẹ Thiên Chúa

Các bài suy niệm Lễ Mẹ Thiên Chúa

Ngày đầu năm mới, Giáo Hội mừng kính Đức Mẹ là Mẹ Thiên Chúa, với mong muốn đặt thế giới vào tay Đức Mẹ để thế giới luôn được sinh lại, được đổi mới. Chỉ khi sinh lại trong Chúa và trong Đức Mẹ, thế giới mới thực sự có hoà bình.

Thứ Ba Trong Tuần Bát Nhật Gs

Thứ Ba Trong Tuần Bát Nhật Gs

Khi ấy, có bà tiên tri Anna, con ông Phanuel, thuộc chi họ Asê, đã cao niên. Mãn thời trinh nữ, bà đã sống với chồng được bảy năm. Rồi thủ tiết cho đến nay đã tám mươi tư tuổi. Bà không rời khỏi đền thờ, đêm ngày ăn chay cầu nguyện phụng sự Chúa.

Virus hủy hoại Gia Đình

Virus hủy hoại Gia Đình

Trong đời sống hôn nhân gia đình, đây là thứ vi-rút đáng sợ. Vì nó làm suy yếu tình yêu nhanh nhất và thậm chí còn có thể giết chết tình yêu cách tàn nhẫn nhất.

Ngày 27 tháng 12,  Thánh Gioan (tông đồ, thánh sử)

Ngày 27 tháng 12, Thánh Gioan (tông đồ, thánh sử)

Bấy giờ Simon Phêrô theo sau cũng đến, và đi vào trong mộ, thấy khăn liệm xác còn đó, và khăn che mặt để trên phía đầu Người, không để chung với khăn liệm xác, nhưng đã cuốn riêng để vào một chỗ. Bấy giờ môn đệ đã đến trước cũng vào; ông đã thấy và đã tin.

Ngày thứ hai trong tuần Bát Nhật Giáng Sinh

Ngày thứ hai trong tuần Bát Nhật Giáng Sinh

Chúng con hãy coi chừng người đời. Họ sẽ nộp chúng con cho công nghị, họ sẽ đánh đòn chúng con nơi hội đường. Vì Ta, chúng con sẽ bị điệu đến trước vua quan, để làm chứng trước mặt họ và các dân.

Ngày 25 Tháng 12

Ngày 25 Tháng 12

Từ nguyên thuỷ đã có Ngôi Lời, và Ngôi Lời vẫn ở với Thiên Chúa, và Ngôi Lời vẫn là Thiên Chúa. Người vẫn ở với Thiên Chúa ngay từ nguyên thủy.

Của Lễ Dâng Chúa Hài Nhi

Của Lễ Dâng Chúa Hài Nhi

Chúng ta đang cùng với toàn thể Giáo Hội long trọng mừng kỷ niệm một biến cố đặc biệt, biến cố Đức Giêsu Kitô, Con Thiên Chúa đi vào trần gian. Tất nhiên, Ngài đi vào trần gian không phải để đi du lịch, hay để đi tham quan một vòng cho biết trần gian; cũng không phải để vi hành như các vua chúa trần gian thường làm. Con Thiên Chúa nhập thể vào trần gian là để làm người và ở với con người.

Thứ ba tuần 4 mùa vọng.

Thứ ba tuần 4 mùa vọng.

Họ bảo bà rằng: "Không ai trong họ hàng bà có tên đó". Và họ làm hiệu hỏi cha con trẻ muốn gọi tên gì. Ông xin một tấm bảng và viết: "Tên nó là Gioan". Và mọi người đều bỡ ngỡ. Bỗng chốc lưỡi ông mở ra, và ông liền chúc tụng Chúa.

  Trang trước  1 2 3 ... 116 117 118 ... 135 136 137  Trang sau
 
Giáo Hội Hoàn Vũ & G.Hội Việt Nam
Thông báo