Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật IV MÙA CHAY NĂM A

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật IV MÙA CHAY NĂM A

Phụng vụ Lời Chúa chúa nhật 4 mùa chay hôm nay cho chúng ta thấy, Chúa Kitô là ánh sáng ban sự sống đã đến trong trần gian, để mở mắt thể xác và linh hồn cho những ai ngồi trong bóng tối của sự chết. Ai theo Ngài thì bước đi trong ánh sáng của ơn cứu độ

Các bài suy niệm & chú giải Lời Chúa CHÚA NHẬT II MÙA  CHAY

Các bài suy niệm & chú giải Lời Chúa CHÚA NHẬT II MÙA CHAY

Phụng vụ Lời Chúa Chúa Nhật II Mùa Chay hôm nay cho chúng ta thấy, sau khi các môn đệ đã chứng kiến tỏ tường vinh quang của Thiên Chúa trên núi Taborê, các môn đệ xuống núi được mời gọi dấn thân bước đi trên con đường khổ giá của Chúa Giêsu để đến vinh quang Nước Trời:

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật I MÙA CHAY

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật I MÙA CHAY

Phụng vụ Lời Chúa chúa nhật 1 mùa chay hôm nay cho chúng ta thấy, bắt đầu sứ vụ công khai loan báo Tin Mừng, Chúa Giêsu đã phải trải qua biến cố chịu thử thách, chịu ma quỷ cám dỗ nhưng Ngài đã chiến thắng nhờ sự vâng phục và sống thực thi thánh ý Thiên Chúa

Các Bài Suy Niệm Thứ Tư Lễ Tro

Các Bài Suy Niệm Thứ Tư Lễ Tro

Còn anh, khi ăn chay, nên rửa mặt cho sạch, chải đầu cho thơm, để không ai thấy là anh ăn chay ngoại trừ Cha của anh, Đấng hiện diện nơi kín đáo. Và Cha của anh, Đấng thấu suốt những gì kín đáo, sẽ trả lại cho anh.”

Các bài suy niệm CN 8 TN A

Các bài suy niệm CN 8 TN A

Phụng vụ Lời Chúa chúa nhật 8 thường niêm hôm nay nhắc nhớ chúng ta, tiên vàn hãy tìm kiếm nước Thiên Chúa và sự công chính của Người, còn các điều khác luôn sống phó thác cho sự quan phòng đầy quyền năng và yêu thương của Thiên Chúa:

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật VII NĂM A

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật VII NĂM A

Phụng vụ Lời Chúa chúa nhật 7 thường niên hôm nay Chúa Giêsu mời gọi chúng ta là con cái của Cha trên trời, chúng ta phải sống thánh thiện và yêu thương nhau như Thiên Chúa yêu thương chúng ta.

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật VI NĂM A

Các Bài Suy Niệm Chúa Nhật VI NĂM A

Phụng vụ Lời Chúa chúa nhật 6 thường niên hôm nay dạy chúng ta là công dân Nước Trời, chúng ta phải tuân giữ lề luật của Chúa với lòng mến Chúa yêu người để được vào Nước Trời hưởng hạnh phúc muôn đời.

Các bài suy niệm CN 5 TN A

Các bài suy niệm CN 5 TN A

Các con là muối ướp đời, Là đèn soi sáng cho người trần gian. Muối mà biến chất ướp sao ? Đèn mà không sáng ai nào cần chi ? bằng vào đời sống cho đi, Giảng rao Lời Chúa, thực thi lệnh truyền.

Suy Niệm Những Ngày Xuân 2017

Suy Niệm Những Ngày Xuân 2017

Lời Thánh Vịnh 27 nói lên niềm cậy trông: “Tôi vững vàng tin tưởng, sẽ được thấy ân lộc Chúa ban trong cõi đất dành cho kẻ sống. Hãy cậy trông vào Chúa, mạnh bạo lên, can đảm lên nào ! Hãy cậy trông vào Chúa”.

1 2 3 ... 18 19 20  Trang sau
 
Thánh lễ Nhậm chức Giám quản Tông tòa Giáo phận Phan Thiết

Thánh lễ Nhậm chức Giám quản Tông tòa Giáo phận Phan Thiết sẽ được cử hành vào lúc 9g00, thứ Bảy ngày 01 tháng 4 năm 2017, tại Nhà thờ Chính Tòa Phan Thiết, do Đức Cha Tân Giám quản Tôma Nguyễn Văn Trâm chủ tế.
 

(Thánh lễ cầu cho Hội Thánh địa phương, quý Cha mang lễ phục màu trắng).

 

VP.TGMPT

Sinh hoạt Giáo xứ

Back To Top