Đêm “Hoan Ca Mừng Chúa Phục Sinh” Tại Giáo Xứ Tân Tạo

Đăng lúc: Thứ ba - 18/04/2017 19:36 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

ĐÊM “HOAN CA MỪNG CHÚA PHỤC SINH” TẠI GIÁO XỨ TÂN TẠO

 

Hòa chung niềm vui Phục Sinh với toàn thể Giáo Hội, lúc 19h30, ngày 17/04/2017, tại Giáo Xứ Tân Tạo, nhóm ca sĩ của Cha JB. Nguyễn Sang và Giáo Xứ Tân Tạo tổ chức đêm “Hoan Ca Mừng Chúa Phục Sinh”, mang lại niềm hân hoan cho cộng đoàn dân Chúa. Giáo Xứ Tân Tạo hân hoan vì “Chúa đã sống lại thật, Halleluia”. Niềm hân hoan được tăng lên bội phần, khi lần đầu tiên Giáo Xứ Tân Tạo và các Giáo Xứ lân cận được trực tiếp nghe Cha JB. Nguyễn Sang và nhóm ca sĩ của Cha trong chương trình “tiếng hát vì người nghèo” như: Nguyễn Thanh, Họa Mi, Giao Linh… thể hiện các ca khúc. Có thể nói, đó là món quà Phục Sinh ý nghĩa được dành tặng cho những người tham dự.

 

hinh anh

 

Cha JB. Nguyễn Sang được đông đảo mọi người biết đến qua các CD, DVD Thánh Ca mà Ngài phát hành và chương trình “tiếng hát vì người nghèo” trong hơn 10 năm qua. Các chương trình từ thiện của Ngài dành cho người nghèo, được trải dài khắp mọi miền đất nước, không phân biệt tôn giáo hay sắc tộc. Cầu chúc Cha được dồi dào sức khỏe, luôn hăng say phục vụ người nghèo bằng trái tim Mục Tử của mình, để niềm vui Phục Sinh được lan tỏa đến tất cả mọi người.

Ban Truyền Thông Giáo Xứ Tân Tạo

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới