Giáo xứ Thọ Tràng, quý cha dâng lễ tạ ơn 2 năm Linh mục

Đăng lúc: Thứ tư - 20/06/2018 16:36 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GIÁO XỨ THỌ TRÀNG MỪNG LỄ TẠ ƠN 2 NĂM LINH MỤC

 

“Một ngày làm linh mục, suốt đời con tạ ơn”

 

hình ảnh

 

Trong tâm tình đó, tối ngày 19/6/2018, giáo xứ Thọ Tràng hân hoan chào đón quý cha về hiệp dâng thánh lễ Tạ Ơn 2 năm linh mục của 7 cha, đã được Đức cha Giuse Vũ Duy Thống truyền chức linh mục vào ngày 17/6/2016.

 

Hai năm chỉ mới bắt đầu, nhưng “tất là là hồng ân”. Vì biết bao ơn lành Chúa đã ban cho chúng con trong suốt hai năm qua. Qua các địa chỉ chúng con được sai đi, chúng con luôn cảm nghiệm được tình thương của Chúa luôn che chở, giữ gìn, hầu chu toàn sứ vụ trong khiêm tốn và vui tươi.

 

Khởi đầu thánh lễ, cha chủ tế Gioan Trần Ngọc Trung, phó xứ Thọ Tràng thay mặt quý cha dâng lời tạ ơn Thiên Chúa, tri ân quý Đức cha, quý cha và mọi người đã thương yêu, nâng đỡ bằng nhiều cách để chúng con luôn trung thành với ơn gọi mà Chúa đã tuyển chọn và thánh hiến.

 

Xin quý Đức cha, quý cha và quý vị tiếp tục yêu thương, cầu nguyện và giúp đỡ chúng con trong sứ vụ linh mục, để chúng con trở nên “những mục tử mang nặng mùi con chiên của mình”.

 

Paul Hoàng

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng nay thứ Bảy, ngày 17.11.2018, hơn 500 thành viên Ban Thường Vụ HĐMV các giáo xứ, giáo họ biệt lập của Giáo phận Phan thiết đã tề tựu về Nhà thờ Chính tòa, tham dự thánh lễ...

Tin mới