Gx Thanh Xuân: Thánh Lễ Tân Niên Mồng 1 Tết Mậu Tuất 2018

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/02/2018 10:34 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Gx Thanh Xuân: Thánh Lễ Tân Niên Mồng 1 Tết Mậu Tuất 2018

 

hình ảnh

 

Trong tiết trời se lạnh của ngày đầu năm mới Mậu Tuất 2018, cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Thanh Xuân đã cùng nhau quây quần tại ngôi Thánh đường thân thương hiệp dâng Thánh lễ đầu năm, dâng lời tạ ơn Chúa và cầu bình an, hạnh phúc trong ngày đầu Năm Mới (Mùng 1 tết Mậu Tuất- 16-02-2018) vào lúc 5h00 sáng. Hiệp dâng Thánh Lễ có Cha Chánh xứ GB Hoàng Văn Khánh và Cha Phụ Tá Phêrô Hoàng Phồn. Thánh Lễ diễn ra thật trang trọng và đầy ý nghĩa. 


Kết thúc Thánh lễ ông chủ tịch HDMV Giáo xứ thay mặt cộng đoàn giáo xứ có đôi lời Chúc tết 2 Cha,quý Sơ,quý Thầy, quý HDMV... và cộng đoàn dân Chúa. Kế đó, Cha Chánh xứ GB cũng đã thay mặt các Cha có đôi lời phát biểu đáp từ và chúc Năm Mới tới Cộng Đoàn Giáo Xứ sau đó là phép lành đầu năm. Trong những ngày đầu xuân mới này, mỗi người không quên gửi những lời chúc bình an đầy tốt đẹp đến người thân, bạn bè của mình. Cầu mong cho năm mới an lành, hạnh phúc, gia đình sung túc ấm no, sức khỏe dồi dào, tâm hồn thư thái bình an.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng Thứ Hai, ngày 14/1/2019, hơn 40 linh mục và các chủng sinh từ bốn Giáo hạt: Phan Thiết, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và Đức Tánh đã tề tựu về Giáo xứ Bình An để gặp gỡ và giao lưu...

Tin mới