Hội thao Linh mục trẻ Giáo phận Phan thiết

Đăng lúc: Thứ ba - 24/04/2018 14:17 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

Hội thao Linh mục trẻ Giáo phận Phan thiết

 

Đến hẹn lại lên, ngày 23.4.2018, các Linh mục trẻ Giáo phận Phan Thiết họp mặt giao lưu tại Giáo xứ Kim Ngọc.

 

hình ảnh

 

Lúc 8 giờ 30, các anh em linh mục và phó tế tề tựu về điểm hẹn. Cha xứ, cha phó niềm nở tiếp đón. Anh em chào thăm quý cha và hàn huyên những câu chuyện vui nhộn.

Sau đó các cầu thủ đến sân bóng đá Lại An Viên giao lưu. Trên sân cỏ, với tinh thần thể thao, các cha trẻ chơi hết mình. Cha Tổng đại diện đến thăm, chia sẻ niềm vui và chụp hình lưu niệm với anh em.

 

Cha Giám đốc Chủng viện thánh Nicôla đến dự bữa cơm trưa và gởi gắm vài tâm tình đến các cha trẻ. Linh mục trẻ luôn yêu thương và gắn kết cùng nhau qua công việc mục vụ cũng như qua các hoạt động giao lưu gặp gỡ như hôm nay. Một tinh thần minh mẫn trong một cơ thể tráng kiện. Khi thân xác khỏe mạnh, anh em luôn cảm thấy hăng say làm việc và dấn thân trong sứ vụ.

 

Niềm vui tiếp nối qua bàn tròn đôminô và cờ tướng.

 

Anh em về lại giáo xứ, mang theo hành trang niềm vui huynh đệ, sự gắn bó thân tình, cùng nhau nhiệt thành phục vụ. Niềm vui thân tình giữa các anh em linh mục sẽ làm lan tỏa sứ điệp niềm vui Tin mừng cho người trẻ.

 

Paul

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng Thứ Hai, ngày 14/1/2019, hơn 40 linh mục và các chủng sinh từ bốn Giáo hạt: Phan Thiết, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và Đức Tánh đã tề tựu về Giáo xứ Bình An để gặp gỡ và giao lưu...

Tin mới