Linh Mục Giáo Phận Phan Thiết Gặp gỡ - giao lưu tại Giáo xứ Bình An

Đăng lúc: Thứ hai - 14/01/2019 22:40 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

 

Linh Mục Giáo Phận Phan Thiết

Gặp gỡ - giao lưu tại Giáo xứ Bình An


hình ảnh

 

Sáng Thứ Hai, ngày 14/1/2019, hơn 40 linh mục và các chủng sinh từ bốn Giáo hạt: Phan Thiết, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và Đức Tánh đã tề tựu về Giáo xứ Bình An để gặp gỡ và giao lưu thể thao với nhau.

Đặc biệt, sau những ngày 12-13/1, phục vụ tại Tàpao, quý linh mục phụ trách trung tâm Thánh mẫu cũng đến chung chia niềm vui.

Ngày đầu tuần thật phấn khởi chan hòa niềm vui thể thao. Cha Giuse Long, quý Hội Đồng Mục Vụ, và quý bà mẹ Giáo xứ Bình An đón tiếp nhiệt tình chu đáo và thiết đãi bữa cơm thật đận đà hương vị biển.

Đây cũng là dịp thật tốt các linh mục gặp gỡ - chia sẻ những thao thức, những kinh nghiệm mục vụ với vai trò là linh mục chánh xứ, phó xứ ở các môi trường mục vụ khác nhau, hiểu nhau hơn.

Ngày gặp gỡ và giao lưu cũng cho thấy những niềm vui rất đời thường của các linh mục. Niềm vui ấy có thể là những cuộc gặp gỡ với những câu chuyện vui đùa dí dỏm; là những trận đấu cờ tướng, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, … với những pha cầu, pha bóng đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

 

Cám ơn cha quản xứ, quý Hội Đồng Mục Vụ, quý Bà mẹ đã chào đón và tạo điều kiện cho quý cha có được ngày gặp gỡ - giao lưu thật ý nghĩa.

Bữa cơm huynh đệ trong tình gia đình anh em linh mục. Chia tay ra về các Cha cảm thấy vui và tinh thần thoải mái, hẹn gặp lại vào tháng tới.

Tạ ơn Chúa, hôm nay thời tiết mát mẻ. Ban tổ chức chân thành cám ơn quý Cha dành thời gian để tham gia trận đấu chủ yếu vui là chính và đặc biệt là có sức khỏe để phục vụ Dân Chúa.

 

thêm hình

 

BTT GP

 

 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới