Linh mục trẻ Giáo phận Phan Thiết gặp gỡ giao lưu tại TTTM Tàpao

Đăng lúc: Thứ ba - 23/10/2018 04:36 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Linh mục trẻ Giáo phận Phan Thiết gặp gỡ giao lưu tại TTTM Tàpao

 

 

Nhân ngày lễ thánh Giáo hoàng Gioan Phaolô II, vị thánh yêu mến Đức Mẹ và lưu tâm đặc biệt đến người trẻ, các linh mục trẻ của giáo phận họp mặt tại Trung Tâm Thánh Mẫu (TTTM) Tàpao hôm nay, 22.10.2018.

 

xem hình

 

Khoảng 9 giờ, gần 20 linh mục trẻ trong giáo phận từ các Hạt Đức Tánh, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam, Phan thiết có mặt tại TTTM Tàpao, để gặp gỡ, giao lưu thể thao, chia sẻ tình huynh đệ linh mục. Qua đó, anh em linh mục đem lại cho nhau niềm vui đời thường cũng như nhiệt huyết tông đồ. Thật vậy, sự vận động thể thao và tiếng cười thoải mái không những làm gia tăng sức khỏe thể xác mà còn cải thiện sức khỏe tinh thần. Như thế, các linh mục có điều kiện làm việc hiệu quả hơn.

 

Trong cuộc họp mặt này, anh em được quý cha tại TTTM Tàpao tiếp đón nồng nhiệt, và sau các hiệp thi đấu, lại được quý cha chiêu đãi một bữa ăn ngon, chan hòa tình huynh đệ.

 

Hy vọng tình huynh đệ gắn bó này được lan tỏa ra trong đời sống mục vụ của các anh em linh mục, đem lại niềm vui và hữu ích cho nhiều người.

 

Dominic

 

 

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 37 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Vào lúc 7 giờ sáng Chúa Nhật II Thường Niên, hai cha cùng với cha đặc trách giáo xứ đã dâng thánh lễ tạ ơn, cầu bình an cho giáo xứ, cùng với sự tham dự của khoảng 50 giáo dân.

Tin mới