Xuân Ấm Áp – Gx Truyền Tin

Đăng lúc: Thứ hai - 23/01/2017 14:00 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong
XUÂN ẤM ÁP – GX TRUYỀN TIN

        Không khí của Tết cổ truyền đã đến gần, sáng ngày 22/01/2017 (nhằm ngày 25/12 Bính Thân) giáo xứ Truyền Tin đi thăm, tặng quà tết cho các cụ già từ 70 tuổi và những người có hoàn cảnh đặc biệt trong giáo xứ.

Hình ảnh

        Đi thăm, tặng quà có sự hiện diện của cha xứ Phêrô, đại diện HĐMV, các bạn giới trẻ giáo xứ. 50 phần quà (quà, tiền khoảng 200.000 đồng) tuy nhỏ nhưng mang đến cho các cụ và những người có hoàn cảnh đặc biệt niềm vui ấm áp trong năm mới, và nói lên sự quan tâm của cha xứ, sự giúp đỡ của quý ân nhân cùng tình thương của giáo dân. Việc đi thăm cũng thể hiện sự biết ơn các cụ - những người đã có công rất nhiều trong việc xây dựng giáo xứ.

        Giáo xứ xin chân thành cảm ơn quý ân nhân đã chia sẻ cho giáo xứ những phần quà. Xin Chúa trả công bội hậu và kính chúc quý ân nhân năm mới bình an, an khang thịnh vượng, hạnh phúc và đầy ơn Chúa.

_NL_ 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới