Thông báo: Ngày Thánh Nhạc Giáo Phận Phan Thiết

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/12/2017 00:48 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

BAN THÁNH NHẠC - Giáo Phận Phan Thiết.

 0252 867 703 ; Email: petnguyenvanquang@gmail.com

 

THÔNG BÁO

NGÀY THÁNH NHẠC GIÁO PHẬN PHAN THIẾT

 

Kính gởi quý Cha, quý Bề Trên, quý Tu sĩ Nam Nữ, quý Ca Trưởng và Ca Viên

Được phép Đức Cha Tôma, Giám Quản Tông Tòa Giáo Phận Phan Thiết, Ban Thánh Nhạc Giáo Phận xin thông báo đến quý Cha, quý Bề Trên, quý Tu Sĩ Nam Nữ, quý Ca Trưởng và Ca Viên đang phục vụ ca đoàn trong Giáo Phận về Ngày Thánh Nhạc Giáo Phận năm nay được tổ chức vào lúc 13g00 – 20g00 Chúa nhật 3 Mùa Vọng, ngày 17/12/2017 Nhà Thờ Giáo Xứ Phaolô, Giáo Hạt Hàm Thuận Nam.

Chúng con trân trọng kính mời quý Tu Sĩ, quý Ca Trưởng, Ca Viên đang phục vụ Ca đoàn trong các Giáo xứ đến tham dự “Ngày Thánh Nhạc” Giáo phận, và để được hướng dẫn Mục Vụ Thánh Nhạc của Ủy Ban Thánh Nhạc trực Thuộc Hội Đồng Giám Mục Việt Nam. Xin quý Cha và quý Bề Trên tạo điều kiện và giúp đỡ để quý Tu Sĩ, quý Ca Trưởng, Ca Viên được tham dự đông đủ.

Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Nữ Cécilia bổn mạng các Ca Đoàn, xin Chúa ban cho quí Cha và quý Bề Trên được sức khỏe và an vui !.

 

Phan Thiết, ngày 01 thánh 12 năm 2017

 

Linh mục Đặc Trách Thánh Nhạc Giáo Phận

        Phêrô NGUYỄN VĂN QUANG

 

* Lưu ý: Xin quý Cha và quý Bề Trên giúp chúng con biết số tham dự viên trước ngày 10/12/2017. Xin liên hệ với quý Cha Phụ trách Thánh Nhạc Giáo hạt.

 

 

 

 

                                                      Phêrô NGUYỄN VĂN QUANG

Từ khóa:

tổ chức, nhà thờ

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng nay thứ Bảy, ngày 17.11.2018, hơn 500 thành viên Ban Thường Vụ HĐMV các giáo xứ, giáo họ biệt lập của Giáo phận Phan thiết đã tề tựu về Nhà thờ Chính tòa, tham dự thánh lễ...

Tin mới