Linh mục Giáo phận Phan Thiết hội thao tại Giáo xứ Tân Lý

Thứ hai - 27/05/2019 11:06

Linh mục Giáo phận Phan Thiết hội thao tại Giáo xứ Tân Lý

Hôm nay, ngày 27.5.2019, các linh mục trẻ trong giáo phận quy tụ về giáo xứ Tân Lý tham dự hội thao và gặp gỡ giao lưu trong tình huynh đệ hiệp thông.

hình ảnh

Chưa đầy 8g sáng, gần 40 linh mục đã hào hứng tập trung tại nhà xứ giáo xứ Tân Lý để tham dự cuộc họp mặt. Cha xứ, cha phó và hội đồng mục vụ giáo xứ cũng đã có mặt đón tiếp quý cha cách nồng nhiệt và thân tình.

Sau những lời chào và thăm hỏi là các cuộc đấu giao hữu bóng đá, cầu lông, đôminô, cờ tướng, trong tinh thần vui vẻ, hiệp thông, liên kết, gắn bó tình anh em linh mục. Các trận đấu đầy vui tươi, nhưng cũng không thiếu phần gay cấn, mang lại niềm vui lành mạnh nơi các anh em linh mục. Niềm vui đó thể hiện rõ trên từng nét mặt. Không những thế, dù trời nắng nóng, các cha vẫn nhiệt tình hưởng ứng các trận đấu trong tinh thần hào hứng.

Sau cùng, anh em linh mục được chia sẻ bữa ăn buffet trong tình huynh đệ với nhau. Khi bữa ăn bắt đầu, ban tổ chức trao tặng quà lưu niệm cho cha xứ Tân Lý.

Buổi họp mặt giao lưu kết thúc với sự phấn khởi và những lời hứa hẹn về lần gặp kỳ tới. Ai cũng cảm thấy rất vui và hài lòng về buổi gặp gỡ hôm nay.

BTT Tân Lý


 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây