Giáo xứ Ba Bàu: niềm vui 3 trong 1

Thứ sáu - 02/08/2019 23:03
Sáng  ngày 30 tháng 6 năm 2014, Đức Cha Giuse, Giám Mục Giáo Phận Phan Thiết,  trong chuyến thăm mục vụ đã đến dâng Thánh lễ ban Bí tích Thêm sức cho 18 em và 26 em Xưng tội Rước lễ lần đầu tại Giáo xứ Ba Bàu.
Giáo xứ Ba Bàu: niềm vui 3 trong 1
Giáo xứ Ba Bàuniềm vui 3 trong 1
 
Sáng  ngày 30 tháng 6 năm 2014, Đức Cha Giuse, Giám Mục Giáo Phận Phan Thiết,  trong chuyến thăm mục vụ đã đến dâng Thánh lễ ban Bí tích Thêm sức cho 18 em và 26 em Xưng tội Rước lễ lần đầu tại Giáo xứ Ba Bàu. Đây cũng là dịp Giáo xứ long trọng mừng lễ kính hai Thánh Tông đồ Phêrô và Phaolô, bổn mạng Giáo xứ.Cùng đồng tế có Cha Quản Lý, Quý Cha trong Giáo hạt, Cha Quản xứ.
Quý Tu sĩ nam nữ và đông đảo bà con giáo dân trong ngoài giáo xứ chung  lời tạ ơn.
 Trong bài giảng, Đức Cha mời gọi các em sắp lãnh nhận bí tích Thêm Sức và các em sắp lãnh nhận bí tích Thánh Thể rằng hãy để Chúa Thánh Thần canh tân đời sống và hãy cộng tác với Ngài để sinh những hoa trái thánh thiện trong đời sống.  Nhờ ơn Chúa giúp, các em sẽ sống cho cho sự thật và làm chứng cho sự thật bằng những việc đơn giản hằng ngày như phải thật thà, không được nói dối và biết vâng lời cha mẹ, chăm lo việc bổn phận…

Niềm vui và ân sủng không những đọng lại trong tâm hồn các em mà còn lan tỏa đến các bậc làm cha mẹ, anh chị cùng bà con của các em và toàn thể cộng đoàn Giáo xứ.
 
Nguyen John

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây