Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Xứ Thanh Hải Sinh Hoạt Mừng Lễ Thánh Mônica.

Thứ bảy - 27/08/2022 08:30
Các Bà Mẹ Công Giáo Giáo Xứ Thanh Hải
Sinh Hoạt Mừng Lễ Thánh Mônica.


hình ảnh

Sáng ngày 25.8.2022, vào lúc 7h00, sau cơn mưa phùn cho khí trời thật mát mẻ và dễ chịu, các hiền mẫu Giáo xứ Thanh Hải đã tề tựu về ngôi thánh đường Giáo xứ để tham dự ngày Đại Hội Các Bà Mẹ mừng lễ Thánh Monica.


Trong buổi Khai Mạc, chị Trưởng hội Bà Mẹ Giáo Xứ đã nói đôi lời tâm tình của buổi đại hội, kế tiếp là giới thiệu thành phần tham dự gồm có cha chánh xứ Giuse, quý Cha phó, Quý Sơ, Ban Thường Vụ, Anh Chị Huynh Trưởng, Giáo Lý Viên và đông đảo các Bà Mẹ thuộc 7 Giáo họ trong Giáo xứ.
Trong giờ khai mạc, cha chánh xứ có đôi lời huấn từ về ý nghĩa của buổi đại hội và vai trò của các bà mẹ trong gia đình.

Tiếp đó là Cha phó Phêrô Khoa (MC) cùng Giáo Lý Viên trưởng khuấy động bầu khi bằng những vũ điệu và slogan vui nhộn, làm cho buổi gặp gỡ thêm phần sôi động.

Bước vào phần thi đua giữa các Giáo họ, với 3 vòng thi xoay quanh các chủ đề về Kinh Thánh, Giáo Lý và tìm hiểu về thánh Monica, các mẹ tranh đua rất sôi nổi và phấn khích.
Sau phần thi đua trong nhà, các mẹ lại tiếp tục phần thi đua ngoài trời với các trò chơi vui nhộn, tạo sự vui cười sảng khoái sau những ngày vất vả công việc gia đình.

Kết thúc các vòng thi đua trò chơi ngoài trời, các mẹ đã dùng cơm trưa thân mật trong khuôn viên giáo xứ cùng với các phần thưởng từ Ban Tổ Chức. Ngày đại hội diễn ra tuy ngắn ngủi nhưng đã để lại cho các mẹ niềm vui và đầy tiếng cười sảng khoái, đem lại sự gắn kết giữa các thành viên trong giáo xứ và là cơ hội để học hỏi thêm về kiến thức Kinh Thánh, Giáo Lý cũng như kỷ năng sống của người mẹ gia đình.

xin Thánh nữ Mônica chuyển cầu ban ơn cho các mẹ, là những người vợ, người mẹ sống thánh thiện, hiền lành, yêu thương trong các gia đình, đồng thời luôn kiên trì, trung thành, tin tưởng và phó thác nơi Chúa như Thánh nữ Mônica.

BTT Gx Thanh Hải

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây