Chủng viện Nicola dã ngoại giao lưu Giáo xứ Rạng

Chủ nhật - 28/05/2023 10:59
Hòa cùng niềm vui mừng lễ Chúa Thánh Thần Hiện xuống, quý Cha Ban Giám đốc, quý anh em chủng sinh Chủng viện Thánh Nicôla có buổi dã ngoại, chia sẻ tình hiệp thông huynh đệ, giao lưu với giáo xứ Rạng.
Sau thánh lễ
tại nhà nguyện, anh em chủng sinh bắt đầu khởi hành đến giáo xứ Rạng. Đến nơi, anh em được Quý Cha giáo xứ Rạng đón tiếp cách nồng hậu.

Sau đó, anh em bắt đầu chương trình sinh hoạt tại khuôn viên Giáo xứ Rạng, với những hoạt động vui chơi và văn nghệ.
Vào lúc 15g00, trận giao hữu bóng đá hiệp hành giữa anh em chủng sinh và giới trẻ giáo xứ Rạng được bắt đầu với cử điệu: “Đức Ki-tô đang sống” do anh em chủng sinh khoá XXI trình bày. Trận đấu diễn ra hết sức sôi động và kịch tích, màn rượt đuổi tỉ số của cả 2 đội, chung cuộc, giới trẻ Giáo xứ Rạng dành phần thắng với tỉ số 7 - 6
. Khép lại các sinh hoạt tại Giáo xứ cũng là lúc anh em chào từ biết quý Cha, quý Sơ, quý cộng đoàn Giáo xứ để về lại mái nhà Chủng viện. Tạ ơn Chúa đã cho anh em chủng sinh một ngày sinh hoạt hết sức tốt đẹp và đầy ý nghĩa, tin chắc rằng chuyến đi này cũng góp phần làm tăng thêm tinh thần mục vụ cho anh em, hơn nữa còn làm sống động tinh thần hiệp hành và gắn kết mọi người lại với nhau trong tình hiệp nhất của Chúa Thánh Thần.
Một số hình ảnh:

 

Tác giả: Nhac Nguyen Duy

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây