Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Giáo Hạt Hàm Tân Cụm 2 Tại Gx Thanh Xuân

Chủ nhật - 11/04/2021 18:03
Đại Hội Lòng Chúa Thương Xót Giáo Hạt Hàm Tân Cụm 2 Tại Gx Thanh Xuân

hình ảnh

Ngày 30-4-2000, ĐGH Gioan-Phaolô II đã thiết lập lễ kính Lòng Chúa Thương Xót vào Chúa nhật II Phục Sinh cho toàn thế Giáo Hội, đồng thời đã phong thánh cho chân phước Faustina. Từ đó, hình thành các cộng đoàn Lòng Chúa Thương Xót khắp nơi, với hai ngày lễ bổn mạng: Kính Lòng Chúa thương xót, và Kinh Thánh Tâm Chúa Giêsu.

Hôm nay lúc 8h30'' ngày 11-04-2021, nhân ngày lễ bổn mạng, Anh Chị em Hội viên Hội Lòng Chúa Thương Xót(LCTX) hạt Hàm Tân cụm 2 đã quy tụ về Gx Thanh Xuân tham dự ngày Đại hội diệp Đại Lễ kính LCTX; trước hết trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa: Tạ ơn vì hồng ân Chúa ban cho toàn thể thế giới và cách riêng cho từng người hội viên . Tạ ơn vì Thiên Chúa ưu ái, mặc khải Lòng Thương Xót của Ngài cho những kẻ bé mọn; để qua những con người, những hành động cụ thể, những lời động viên - lời cầu nguyện, mà Lòng Thương Xót của Thiên Chúa trải dài đến với mọi thành phần dân Chúa.

Trước Thánh lễ là bài huấn dụ của Cha Hạt Trưởng Anton Lê Minh Tuấn và bài chia sẻ của Cha Phó xứ GB. Bùi Thanh Hải cho Anh Chị em Hội viên Hội LCTX.
Lúc 10h Thánh Lễ diễn ra, chủ sự có  cha Chánh xứ AnTon Lê Minh Tuấn , Cha linh hướng Giuse Phạm Thọ quản xứ Gx Hiệp An và rất đông Hội viên Hội LCTX trong giáo hạt Hàm Tân.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây