Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng cử hành thánh lễ cầu bình an năm mới tại Nhà thờ Chánh Tòa.

Chủ nhật - 26/01/2020 08:24
Đức Cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng cử hành thánh lễ cầu bình an cho năm mới 2020 tại Nhà thờ Chánh Tòa Phan Thiết.

hình ảnh

Vào lúc 6g00 sáng 25.01.2020 (mồng 1 Tết), tại nhà thờ Chánh Tòa Phan Thiết, Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Giám mục Giáo phận Phan Thiết đã cử hành Thánh lễ cầu bình an năm mới Canh Tý 2020.
Đồng tế với Đức cha Giuse, có Cha Tổng Đại Diện, quý cha Tòa Giám Mục và quý cha thuộc giáo xứ Chính Tòa.Hiện diện trong thánh lễ đầu Năm Mới, gồm đông đủ các thành phần dân Chúa trong và ngoài giáo xứ Chánh Tòa cùng sốt sắng tham dự Thánh lễ để cầu bình an cho năm mới này, cùng dâng hy lễ tạ ơn lên Thiên Chúa là Chúa Mùa Xuân và tha thiết xin Thiên Chúa thương tuôn đổ phúc lành bình an trên trên cộng đoàn, trên mỗi người và từng người trong năm mới Canh Tý 2020, để mọi người được sống trong tình yêu quan phòng của Chúa và biết giúp nhau đạt tới Nước Trời mai sau.

Sau lời chúc lành của Đức Cha Giuse, Đại Diện toàn thể Giáo xứ, ông Chủ Tịch Giáo Xứ dâng lời cám ơn và Chúc Tết tới Đức Cha, cha Tổng Đại Diện, quý cha và toàn thể cộng đoàn giáo xứ. Đoàn Lân của Giáo xứ Chính Tòa đã có buổi chào đón, chúc Tết Đức Cha, Quý Cha, Quý Sơ cùng toàn thể cộng đoàn thật ấn tượng. Liền sau đó, là các vũ khúc Mừng Xuân được biên đạo hết sức công phu của quý sơ và các em huynh trưởng thật đẹp mắt làm cho mọi người phấn khởi vui thích.

Trước khi nhận phép lành cuối lễ, Đức Cha chúc mừng Năm Mới tới toàn thể cộng đoàn dân Chúa giáo xứ Chính Tòa, và cầu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến trong Năm Mới này.

BTT Chính Tòa
 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây