Giáo Xứ Sông Luỹ Mừng Lễ Bổn Mạng

Chủ nhật - 16/08/2020 08:54
 Giáo Xứ Sông Luỹ Mừng Lễ Bổn Mạng

hình ảnh
 
Vào lúc 8g00 sáng Chúa nhật ngày 16.8.2020, cha J.B Trần Ngọc Linh, quản xứ Sông Luỹ, HĐMV, quí Gia trưởng, Hiền mẫu và các anh chị Giáo lý viên đã có mặt tại khuôn viên nhà xứ để chào đón quí cha, quí tu sỹ, quí HĐMV và quí khách xa gần trong hạt Bắc Tuy nhân dịp Giáo xứ mừng lễ Đức Mẹ Hồn Xác Lên Trời, đây cũng là dịp Giáo xứ Sông lũy chầu Mình Thánh Chúa thay cho Giáo phận và mừng một năm cung hiến Nhà thờ.
    Ngày 15.8.2020, các giáo họ: Phaolô, Mân côi, Thăng Thiên và các em thiếu nhi đã luân phiên Chầu Mình Thánh Chúa, để tạ ơn Chúa vì những ơn lành Chúa ban.

   Và đúng 9g30, quí cha và cộng đoàn đã tụ họp xung quanh kiệu Đức Mẹ. Cha hạt trưởng J.B Trần Văn Thuyết rảy nước thánh và xông hương kiệu Đức Mẹ, sau đó đoàn rước tiến vào nhà nguyện trong tiếng chuông trống nhịp nhàng.

    Khởi đầu thánh lễ, cha quản hạt J.B có đôi lời chúc mừng cha quản xứ và toàn thể ông bà anh chị em trong Giáo xứ Sông lũy nhân dịp Giáo xứ mừng Bổn mạng và tạ ơn.

    Trong bài giảng lễ, cha Giuse Nguyễn Anh Thi đã chia sẻ đôi nét về những đặc ân mà Thiên Chúa đã ưu ái ban cho Đức Mẹ, đặc biệt đặc ân Hồn xác lên trời. Qua đó, cha Giuse cũng khuyến khích, cách riêng cộng đoàn Giáo xứ Sông lũy, biết nhận ra những ơn lành Chúa ban, cả những giây phút khó khăn nhất trong cuộc đời. Nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ, Thiên Chúa sẽ tiếp tục ban ơn và chúc phúc cho toàn thể cộng đoàn Giáo xứ.

    Cuối thánh lễ, một vị đại diện của Giáo xứ, có lời cám ơn quí cha, thầy phó tế, quí tu sỹ và quí khách đã đến hiệp dâng tháng lễ và chúc mừng Giáo xứ.
   Thánh lễ kết thúc lúc 11g00 và tiệc mừng nhẹ tại khuôn viên Giáo xứ đầy tình thân ái.
  
Luca sơn 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây