Gx Thanh Xuân: Niềm Vui Rước Lễ Lần Đầu Của 54 Em Thiếu Nhi

Thứ năm - 25/06/2020 01:58
Gx Thanh Xuân:Niềm Vui Rước Lễ Lần Đầu Của 54 Em Thiếu Nhi

hình ảnh

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, vào lúc 05g00 sáng Thứ 4 ngày 24-06-2020, ngày Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả, cộng đoàn Giáo xứ Thanh Xuân cũng vui mừng quy tụ để cử hành trọng thể Thánh Lễ Gioan Tẩy Giả , và cầu nguyện cho 54 em thiếu nhi trong ngày trọng đại: ngày được rước Chúa Thánh Thể lần đầu tiên trong đời. Đại gia đình Giáo xứ hiện diện đông đảo để chia sẻ niềm vui với các em và gia đình.

Đặc biệt hôm nay cũng là ngày mừng hồng ân 45 năm Linh mục cha chánh xứ GB Hoàng Văn Khanh và kỷ niệm 28 năm ngày cung hiến thánh đường Giáo Xứ Thanh Xuân.

Chúng ta cùng cầu cho Cha chánh xứ được hồn an xác mạnh, được nhiều ơn Chúa và cùng với Ngài tạ ơn Chúa với 45 năm hồng ân Linh mục.

Cầu cho 54 em rước lễ lần đầu luốn có tâm hồn sốt sắng mãi mãi và cầu cho ngôi Thánh Đường của Giáo Xứ Thanh Xuân luôn xứng đáng là nơi Chúa ngự.
.
Trước khi ban phép lành Thánh Thể, Ông Chủ tịch HDMV thay mặt cho cộng đoàn và 54 em rước lễ lần đầu Chúc mừng bổn mạng và dâng lời tri ân Cha Chánh xứ, quý soeur, các anh chị giáo lý viên, cha mẹ cùng cộng đoàn đã luôn yêu thương, dạy dỗ và cầu nguyện cho các em. Xin Chúa cho các em từ nay sẽ sống tốt hơn: làm nhiều việc tốt hơn, xa lánh các sự xấu nhiều hơn và cố gắng kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể cách thường xuyên hơn

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây