Gx Truyền Tin – Khai Mạc Giải Bóng Đá Mừng Xuân Canh Tý 2020

Thứ ba - 31/12/2019 15:59
GX TRUYỀN TIN – KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ MỪNG XUÂN CANH TÝ 2020

Niềm vui Mừng Chúa Giáng Sinh chưa qua và bầu khí đón mừng Tết Nguyên Đán sắp đến. Vào lúc 18g ngày 29.12.2019 giáo xứ Truyền Tin khai mạc giải bóng đá Mừng Xuân Canh Tý 2020 tại sân bóng của giáo xứ. Giải bóng thu hút các cầu thủ từ các Giáo họ, Huynh Trưởng - Thiếu Nhi (HT-TN), giới Hiền mẫu; được chia thành hai nhóm Nam và Nữ với 4 đội nam và 4 đội nữ.

Hình ảnh

Trong buổi khai mạc, có sự hiện diện của Cha Quản xứ, Thầy xứ, Quý sơ, HĐMV, cộng đoàn Giáo xứ cùng bà con trong khu vực đã về theo dõi và cổ vũ cho các đội bóng.

Theo thể lệ thi đấu của giải, 4 đội sẽ thi đấu vòng loại tròn tính điểm trong 3 tuần. Thắng được 3 điểm, hoà được 1 điểm, thua 0 điểm. Sau đó chọn ra các đội 3 và 4 tranh hạng 3; đội 1 và 2 tranh chức vô địch.

Sau hai ngày thi đấu đầu tiên (Chúa Nhật và Thứ hai 29 – 30.12), nhóm nữ: HT-TN thắng giáo họ Gioan với tỉ số 3-0; giáo họ Phêrô hoà không bàn thắng giáo họ Giuse. Ở nhóm Nam: HT-TN thắng giáo họ Gioan với tỉ số 6 – 2, giáo họ Phêrô và giáo họ Giuse là 1 – 5 nghiêng về giáo họ Giuse.

Các vòng thi đấu diễn ra trong bầu không khí khá mát mẻ của buổi tối, vì thế rất đông giáo dân đến để theo dõi và cổ vũ đã làm tăng thêm phần hấp dẫn và náo nhiệt cho giải đấu.

Giải đấu sẽ tiếp tục diễn ra trong các tuần tới, hứa hẹn sẽ thành công và mang lại nhiều niềm vui – ý nghĩa. Qua đó, góp phần tích cực để xây dựng giáo xứ luôn được hiệp nhất - yêu thương cũng như vui đón một mùa xuân mới an bình – tươi vui.

Thanh Nhân

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây