Hội Viên Caritas Hạt Phan Thiết Họp Mặt Và Tập Huấn

Thứ bảy - 17/10/2020 21:42

Hội Viên Caritas Hạt Phan Thiết Họp Mặt Và Tập Huấn

Hội Viên Caritas Hạt Phan Thiết
Họp Mặt Và Tập Huấn

hình ảnh

Hôm qua, ngày 17.19.2020, hội viên Caritas thuộc 13 giáo xứ trong Giáo hạt Phan Thiết quy tụ về Giáo xứ Chính Toà để họp mặt và học hỏi về: Linh đạo Caritas, và tập huấn về “truyền thông cho những người khuyết tật và HIV”, đồng thời ban Caritas Giáo Phận cũng trình bày cho tất cả các hội viên về các hoạt động của Caritas Giáo Phận đang thực hiện.


Chương trình khai mạc vào lúc 8g30 và kết thúc vào lúc 15g00 cùng ngày. Trong giờ khai mạc có sự hiện diện của Cha Phêrô – hạt trưởng Hạt Phan Thiết, trong lời huấn từ khai mạc ngài cũng nói lên sự quan tâm và khích lệ của Đức cha giáo phận và của Cha Hạt Trưởng đối với sự phát triển của Caritas trong thời gian sắp tới.

Cùng đồng hành với các hội viên trong ngày họp mặt hôm nay, có cha Phêrô Lê Trọng Tạo – đặc trách Caritas Giáo Hạt Phan Thiết, quý Sơ thuộc Văn Phòng Caritas Giáo Phận.
   
Ngày gặp gỡ, học tập hôm nay cũng là bước khởi đầu mới cho việc phát triển mạng lưới Caritas Giáo Phận nói chung và cho Caritas Giáo hạt Phan Thiết nói riêng.


Hy vọng ngày gặp mặt hôm nay sẽ thêm động lực, thêm sự dấn thân phục vụ của anh chị em Caritas Giáo hạt Phan Thiết.
Hy vọng những lần tập huấn tiếp theo sẽ đông đủ tất cả các hội viên Caritas của tất cả các Giáo xứ và giáo họ trong giáo hạt.

Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 4.5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây