Linh mục Giáo hạt Hàm Thuận Nam tĩnh tâm tháng 7/2022

Thứ tư - 06/07/2022 20:45

Linh mục Giáo hạt Hàm Thuận Nam tĩnh tâm tháng 7/2022

hình ảnh

Khởi đầu tháng Bảy, quý Cha đang mục vụ tại Giáo hạt Hàm Thuận Nam đã tổ chức tĩnh tâm và họp mặt đồng thời cùng chia sẻ công việc mục vụ chung của giáo hạt theo lịch định kỳ mỗi tháng trong năm.

Chương trình họp mặt của quý Cha tại giáo hạt Hàm Thuận Nam lần này được tổ chức tại giáo xứ Hiệp Đức lúc 8 giờ 30 ngày 6/7/2022 và kết thúc lúc 11 giờ 30 cùng ngày.

Mỗi dịp tĩnh tâm là cơ hội để quý Cha có những khoảng lặng cần thiết hồi tâm bên Chúa, từ nơi thánh tâm Chúa Giêsu các cha đặt mình trước sự hiện diện đầy tình yêu của Chúa Giêsu trong phép Thánh Thể, quý Cha cũng dâng lên Chúa công việc mục vụ mình đang đảm trách và lắng đọng tâm hồn qua những giây phút xét mình để lãnh nhận Bí tích Giao hòa, cùng với nhau lần chuỗi Mân Côi và Chầu Thánh Thể.

Với mục đích chia sẻ kinh nghiệm mục vụ, đồng thời kế hoạch cho việc mục vụ chung tại Giáo hạt hàng tháng, quý Cha đã dành thời gian họp bàn mục vụ trong sự soi sáng và hướng dẫn của Chúa Thánh Thần. Các công việc được bàn thảo dựa tùy theo đặc thù mục vụ riêng từng tháng.

Buổi tĩnh tâm kết thúc qua bữa cơm đạm bạc và vui tươi trong tình huynh đệ.

BTT Hiệp Đức.             

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây