Ngày trại hè TNTT của Giáo Xứ Thuận-Nghĩa.

Chủ nhật - 26/07/2020 19:01
Ngày trại hè TNTT của Giáo Xứ Thuận-Nghĩa.

hình ảnh

Ngày Chúa nhật, 26/7/2020, vào lúc 8 h 00 tại khuôn viên giáo xứ Thuận Nghĩa, trại hè Thiếu nhi Thánh thể giáo xứ Thuận Nghĩa đã diễn ra với chủ đề: “Bước Theo Đức Kitô”. Với sự hiện diện của: Cha Quản xứ, quý Thầy, quý Sơ, các anh chị Huynh trưởng, và 240 em thiếu nhi trong giáo xứ Thuận Nghĩa.


Sáng 8 h 00, Cha Quản xứ khai mạc trại hè bằng những trò chơi sinh hoạt vui nhộn ngoài trời, sau đó là các trò chơi thử thách, thi đua giữa các đội.

Đến 11 h 00, trại sinh cùng tất cả những người thăm dự được chung vui bữa cơm huynh đệ.
Chiều 13h30, cuộc thi đố vui giáo lý giữa các đội diễn ra trong nhà thờ, đó là cơ hội ôn lại những bài giáo lý đã được học. Đến 15 h 00 tiếp nối trò chơi lớn.

Tối 19 h 00, Cha Quản xứ khai mạc chương trình Lửa thiêng thánh thể. Sau đó lá các tiết mục Văn nghệ được chuẩn bị kỷ lưỡng. Sau cùng là phần Mang lửa về tim, đã tạo cho các trại sinh được lắng động tâm hồn.

Trại hè được tóm kết với phần công bố kết quả thi đua và lời cám ơn của vị đại diện gửi đến quý cha, quý HĐMV, quý sơ và quý trưởng đã đồng hành tham dự trại hè lần này.
Trại hè năm nay kết thúc vào lúc 20 h 00, dù chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng với mục đích vui chơi khi được cùng bước theo Đức Kitô, có Đức Kitô nên đã làm cho mọi người chia tay trong sự lưu luyến và những lời hẹn tái hội ngộ trại hè năm sau.

Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thuận Nghĩa.

 

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây