Thánh Lễ Tạ Ơn Mừng Kỷ Niệm 30 Năm Linh Mục Cha Giuse Nguyễn Kim Anh

Thứ tư - 28/09/2022 03:41
THÁNH LỄ TẠ ƠN
MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM LINH MỤC CHA GIUSE NGUYỄN KIM ANH, HẠT TRƯƠNG HẠT ĐỨC TÁNH, QUẢN XỨ CHÍNH TÂM.


hình ảnh

Thứ ba, ngày 26/9/2022, lúc 9g30, giáo xứ Chính Tâm long trọng cử hành Thánh lễ Tạ ơn mừng 30 năm Thánh chức Linh mục của Cha Giuse Nguyễn Kim Anh, Hạt trưởng Hạt Đức Tánh, quản xứ Chính Tâm.

Về hiệp thông Thánh lễ có hơn 50 linh mục trong ngoài giáo phận, đông đảo quý Tu sĩ nam nữ, đại diện HĐMV các giáo xứ các đoàn giới cấp hạt của giáo hạt Đức Tánh, quí ân thân nhân, quí khách và đông đảo cộng đoàn Dân Chúa giáo xứ.
Các cấp chính quyền Tỉnh Bình Thuận, hai huyện Đức Linh và Tánh Linh, xã Trà Tân; các Tôn giáo bạn: Tin Lành, Phật giáo cử các đoàn đại diện đến tăng hoa hoặc gửi điện hoa chúc mừng. 

Khởi đầu Thánh lễ, Cha Phaolô Hoàng Phương Hoàng đọc thư chúc mừng của Đức Cha Giuse, Giám mục giáo phận.

Kết thúc Thanh lễ, Cha Giuse Nguyễn Văn Chữ, quản xứ Thanh Hải, thay mặt quí Cha hiện diện có lời chúc mừng Cha Giuse. Ông chủ tịch HĐMV giáo xứ Chính Tâm thay mặt cộng đoàn Dân Chúa bày tỏ lời chúc mừng và tâm tinh cảm mến tri ân đối với vị chủ chăn của mình. 

Nhân dịp này, giáo xứ Chính Tâm cũng tặng hoa chúc mừng 30 năm Linh mục Cha Phanxicô Assisi Nguyễn Đức Quang, quản xứ Đa Tro (cùng khóa với Cha Giuse), chúc mừng 50 năm khấn dòng của Viện phụ Matthêu Nguyễn Bá Linh thuộc Đan viện Xi tô Thiên Phước; chúc mừng 25 năm Linh mục Cha Vincentê Nguyễn Thành Công, quản xứ Dĩ An (hai ngái hiện diện trong Thánh lễ vì tình thân hữu với Cha Giuse)

Giáo xứ cũng mượn khung cảnh tạ ơn để tặng hoa chúc mừng 30 năm khấn dòng của Dì Maria Hoàng Thị Xuân Hiếu thuộc Hội dòng Mến Thánh Giá Phan Thiết, phụ trách cộng đoàn Chính Tâm.
Trong lời đap từ, Cha Giuse Nguyễn Kim Anh mượn lời thơ của đại thi hào Ấn Độ Tagor : "tôi mang ơn các bạn vì các bạn đã ban tặng cho tôi gấp nhiều lần tôi mang lại cho các bạn" để cám ơn tất cả mọi người.

Kết thúc Thánh lễ, Cha Giuse chụp hình lưu niệm với quí Cha, quí Tu sĩ, HĐMV, ân thân nhân... và mọi người cùng chia sẻ niềm vui trong tiệc mừng tại khuôn viên giáo xứ.
"Đep thay bước chân người đi loan báo Tin mừng" (Is 52,7) - Châm ngôn Linh mục của Cha Giuse Nguyễn Kim Anh)

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây