Trại hè Thiếu nhi Giáo xứ Thuận Nghĩa

Thứ năm - 16/06/2022 02:14
Trại hè Thiếu nhi Giáo xứ Thuận Nghĩa

hình ảnh

Sau gần hai năm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Cô-vid 19, hôm nay ngày thứ tư, 15/06/2022, vào lúc 8h 00 tại khuôn viên giáo xứ Thuận Nghĩa, trại hè Thiếu nhi Thánh thể của giáo xứ đã diễn ra với chủ đề: “Bước Theo Đức Kitô” để : Hiệp thông- Tham gia, và Sứ vụ. Với sự hiện diện của: Cha Quản xứ, cha phó, quý Sơ, Hội ĐMV và các anh chị Huynh trưởng,  đặc biệt là 200 em thiếu nhi trong giáo xứ Thuận Nghĩa.


Cha Quản xứ khai mạc trại hè bằng những trò chơi sinh hoạt vui nhộn ngoài trời, sau đó là các trò chơi thử thách, thi đua giữa các đội.

Đến 11 h 00, các trại sinh cùng vào nhà thờ Viếng Thánh thể, và sau đó mọi người tham dự được chung vui bữa cơm huynh đệ.

Chiều 13 h 30, cuộc thi đố vui giáo lý giữa các đội diễn ra trong nhà thờ, đó là cơ hội ôn lại những bài giáo lý đã được học. Đến 15h00 tiếp nối là trò chơi lớn.

Tối 19 h 00, Cha Quản xứ khai mạc chương trình Lửa thiêng thánh thể. Sau đó lá các tiết mục Văn nghệ được chuẩn bị kỷ lưỡng. Sau cùng là phần Mang lửa về tim, đã tạo cho các trại sinh được lắng động tâm hồn.

Trại hè được tóm kết với phần công bố kết quả thi đua và lời cám ơn của vị đại diện gửi đến quý cha, quý HĐMV, quý sơ và quý trưởng đã đồng hành tham dự trại hè lần này.

Trại hè năm nay kết thúc vào lúc 20 h 00, dù chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng với mục đích vui chơi khi được cùng bước theo Đức Kitô, có Đức Kitô nên đã làm cho mọi người chia tay trong sự lưu luyến và những lời hẹn tái hội ngộ trại hè năm sau.

Thiếu nhi Thánh Thể Giáo xứ Thuận Nghĩa.

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây