Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 02.5.2023

Thứ hai - 01/05/2023 04:34Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Lạy Cha, con bắt đầu ngày mới hôm nay trong tâm tình biết ơn. "Chiên của tôi thì nghe tiếng tôi; tôi biết chúng và chúng theo tôi" (Ga 10,27). Tính năng động của Nước Trời đòi hỏi con phải lắng nghe tiếng Chúa, được tác động và tín thác vào Lời của Người. Con cầu xin ân sủng này ngày hôm nay để các phong trào của Giáo hội cởi mở hơn với Lời Chúa. Ước gì mỗi ngày của con tràn ngập sự năng động này, con chuẩn bị tâm hồn để đón nhận điều mà Vị Mục Tử muốn nói với con, để đi bất cứ nơi đâu Người muốn dẫn bước con. Lạy Chúa là Mục Tử Nhân Lành, Chúa muốn con sống ngày hôm nay như thế nào?
 Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Con dừng lại ngày sống đôi phút để cầu nguyện cùng những lời của ĐGH: "Là thành viên của các hiệp hội tín hữu, các phong trào giáo hội quốc tế, và các cộng đồng khác, họ có một sứ mệnh giáo hội thực sự của riêng họ. Họ tìm cách cống hiến để sống và làm phong phú những ân sủng mà Chúa Thánh Thần đã ban cho tất cả các thành viên trong hiệp hội của họ thông qua những người sáng lập, vì lợi ích của Giáo hội và của nhiều người nam nữ đang dâng hiến cho việc tông đồ.” Con có đang cảm thấy mình tham gia vào sứ mệnh này không? Lạy Chúa Thánh Thần, xin hoạt động nơi con thông qua những lời cầu nguyện này.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Thật tốt đẹp biết bao khi con tìm thấy chính mình vào giây phút cuối ngày này. Con nhìn lại những lần con không biết hoặc không muốn lắng nghe tiếng Chúa. Chúa ơi, con cần phải hiểu biết thêm điều gì nữa để nhận ra Ngài? Xin cho con thôi không nghi ngờ và củng cố đức tin vững vàng hơn. 
Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây