Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 13.5.2023

Thứ sáu - 12/05/2023 06:03


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Khi thức dậy, con tạ ơn Cha vì món quà là cuộc đời con. Con dâng lên Ngài toàn bộ con người con, từng khoảnh khắc và cả cuộc đời con. Con để lời Ngài vang vọng trong lòng: “Thầy đã chọn anh em từ giữa thế gian” (Ga 15,18-21). Con cảm thấy vinh dự khi biết rằng Chúa Giêsu chọn con trong số rất nhiều người trên thế giới này. Con có giúp Ngài biến đổi và chăm sóc thế giới này bằng phục vụ và cống hiến của mình không? Con có mang đến tiếng cười, những lời an ủi, tình yêu, những cái ôm, tình liên đới hay sự dịu dàng không? Con cầu nguyện cho các phong trào của Giáo Hội sống tròn đầy đường lối này của Chúa. 
Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Đường Con Tim trình bày câu chuyện về người Samari nhân hậu, giúp con khám phá ra sứ mệnh cá nhân và sứ mệnh cho các nhóm trong Giáo Hội. “Ai là người Samari? Chính Chúa Giêsu cho chúng ta thấy phong cách của Người, cách thức tiến hành của Người và cốt lõi của sứ mạng mà Chúa Cha đã trao phó cho Người. Lòng thương xót là khuôn mặt của Thiên Chúa Cha và là nguyên lý định hình toàn bộ cuộc đời, sứ mạng và vận mệnh của Chúa Giêsu”. Con phải làm gì cho những người đang chịu đau khổ trên thế giới này? Lạy Mẹ Fatima, xin dạy con truyền giáo theo bước đường của người con dấu yêu của Mẹ.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Lạy Chúa Giêsu, con cảm tạ Chúa vì ngày sống này, và vì cơ hội mà Chúa đã cho con để nhận ra những anh chị em mà Người đã đặt bên cạnh con trong công việc của mình. Con tự hỏi liệu họ cũng có thể coi con là anh chị em chứ không chỉ đơn thuần là đồng nghiệp, bạn bè hay người quen. Lạy Cha, xin dạy con luôn sống yêu thương, nhất là đối với những người bị xâm phạm quyền lợi và nhân phẩm.
 Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây