Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 26.9.2023

Thứ hai - 25/09/2023 00:13Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Pray with The Pope - Apostleship of Prayer

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Gia đình của Chúa Giê-su.
Bình minh tới, con lại có thêm cơ hội để tìm kiếm sự thánh thiện. Ai là anh chị em của Chúa Giêsu? Tin Mừng hôm nay trả lời: "Mẹ tôi và anh em tôi, chính là những ai nghe lời Thiên Chúa và đem ra thực hành" (Lc 8,19-21). Rõ ràng, gia đình Chúa Giê-su là những ai lắng nghe và tuân giữ lời Chúa. Con suy ngẫm về cách để thêm gắn bó với Chúa Giê-su, tập trung lắng nghe và áp dụng lời Chúa vào đời sống. Quyết tâm của con trong ngày hôm nay chính là trở nên gắn bó hơn với mọi người trong gia đình của Chúa. 
Lạy Cha chúng con..

With Jesus in the morning

The family of Jesus 
A new day dawns and opens as an opportunity to seek holiness. Who are the brothers and sisters of Jesus? Today's Gospel answers this question: My mother and my brothers are the ones who listen to the word of God and practice it" Lk 8,19-21. It is clearly stated that the family of Jesus is made up of those who receive, believe and obey the word of God. Reflect on how we can strengthen our relationship with Jesus, listening carefully to his word and applying it in our daily lives. Our commitment today must aim to strengthen ties with all those who are part of the Lord's family. 
Our father. (Team Bolivia)


Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Sống Lời Chúa. Con dành chút thời gian tới bên Chúa Giêsu. Làm một Kitô Hữu và lan truyền Tin Mừng cứu độ liệu có dễ dàng? Con ngẫm về những trải nghiệm và những lời chứng của mình. ĐGH Phanxicô khẳng định "Mặt khác, thực hành những gì được nghe là không hề đơn giản, bởi vì sống thảnh thơi không bận tâm tuân giữ lời Chúa thì dễ hơn rất nhiều." Liệu con đã tuân giữ luật Chúa đầy đủ chưa? Con có cố gắng sống theo các mối phúc trong đời sống hằng ngày chưa? Con hứa sẽ chú ý lắng nghe và thực hành lời Chúa hơn. Con dâng lời cầu nguyện theo ý chỉ tháng này.

With Jesus during a day

Living your word
Take some time to be with Jesus. Reflect on if it is easy to be a Christian and proclaim the message of salvation. If the answer is yes, evaluate your experiences and testimony. Pope Francis affirms: "On the other hand, putting into practice what is heard is not easy, because it is easier to live calmly without worrying about the demands of the Word of God." Do I fully comply with the commandments of the Bible? Do I try to live the beatitudes in my life? I promise to be more attentive to listening and fulfilling his word. I ask especially for the intention of the month.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Con cảm tạ Chúa đã cho con sống một ngày bình an. Ngài đã đồng hành với con tới tận lúc này, tình yêu và sự thiện hảo của Ngài nâng đỡ con. Con biết ơn vì những nụ cười con đã nhận và đã trao đi, vì những người Ngài cho con gặp và phục vụ trong hôm nay. Tạ ơn Chúa đã ban cho con công việc và của ăn hằng ngày. Xin thứ lỗi cho những lần con cằn nhằn, tức tối, và chưa biết cách đón nhận mệt mỏi trong niềm vui. Con muốn sống theo Đức Tin để đời sống của con làm chứng về Ngài. Mong sao việc con làm thể hiện được điều con tin. Lạy Chúa, xin giúp con sống Lời Chúa ngày một nhiều hơn.
 Kính mừng Maria...

With Jesus in the night

I thank you Lord for the day that ends. You have accompanied me here, your love and your goodness have sustained me. Thank you for the smile I have received and been able to give, for the people you have put in my path and for the opportunity to serve you in them. Thanks for the food and the work. Forgive me for my complaints, for not knowing how to carry tiredness with joy, and for any anger or harshness. I want to live what I believe so that my life bears witness to You. May my actions speak of my faith. Help me Lord to live more consistently tomorrow. 
Hail Mary.

 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây