Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 27.3.2023

Chủ nhật - 26/03/2023 04:53Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con tạ ơn Chúa vì một ngày mới . “Ai trong các ông sạch tội, thì cứ việc lấy đá mà ném trước đi” (Ga 8,1-11). Thường thì chúng con không có khả năng đánh giá sự không hoàn hảo của chính mình, chúng con thường phán xét người khác, khi chúng con có những điểm không hoàn hảo giống nhau. Nhận thức được bản thân mình như vậy, hôm nay, con sẽ không chỉ trích những người xung quanh, chỉ nhìn người khác mà không phán xét. Hôm nay, con sẽ sống thật kiên nhẫn và tử tế. Con xin dâng ngày hôm nay cùng Mẹ Maria cho sự hiệp nhất cũng như hòa bình của thế giới, và cho ý cầu nguyện trong tháng. 
Lạy Cha chúng con...

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

Mẹ Maria biết cách đứng dưới chân thập giá của Chúa Con. Mẹ đứng vững vàng bên cạnh Người. Trong tư thế ấy, Mẹ thể hiện cách sống của Mẹ. Mẹ là môn đệ đầu tiên, và Mẹ cũng dạy cho tất cả các môn đệ biết rằng chúng con được mời gọi đối mặt với đau khổ của người vô tội, không trốn tránh hay nhu nhược. Nhìn vào gương Mẹ Maria chính là học cách khám phá ra người môn đệ của Chúa Kitô nên ở đâu và nên như thế nào (ĐTC Phanxicô)
. Trong suốt ngày hôm nay, con nhìn nơi Mẹ Maria. Con cầu nguyện cùng Mẹ là người thầy của con.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối
Con hiện diện trước nhan Chúa, khẩn xin lòng thương xót nơi Ngài. Con cảm tạ Ngài về tình thương con được nhận lãnh trong ngày hôm nay, cũng như về lòng tốt của những người đã yêu mến con. Hôm nay con có mâu thuẫn gì trong những giây phút thiếu kiên nhẫn không? Con có khả năng tha thứ không? Con xin Chúa tha thứ nếu con phạm lỗi. Con đặt mục tiêu ngày mai biết yêu thương người khác với lòng quảng đại hơn.
 Kính mừng Mẹ Maria.
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây