Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 31.12.2022

Thứ sáu - 30/12/2022 07:53
tdcn 31 12 2022
  
TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 31/12/2022
 
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
 
Lạy Cha, khởi đầu ngày mới này, cũng chính là ngày kết thúc năm dương lịch, con xin dâng lên Cha tấm lòng biết ơn, và cảm tạ Cha đã ban ngày đầu tiên cho con và cho con sống năm mới này như thể là năm cuối cùng. “Thiên Chúa không chọn chúng ta vì 'khả năng' của chúng ta, mà chính vì chúng ta nhỏ bé. Chúng ta cảm tạ Ngài vì ân sủng của Ngài đã nâng đỡ chúng ta trong suốt năm qua và với niềm vui, chúng ta lên tiếng chúc tụng Ngài.” (ĐGH Phanxicô). Ân sủng của Thiên Chúa là đủ đầy cho con. "Còn ân sủng và sự thật, thì nhờ Đức Giê-su Ki-tô mà có." (Ga 1,1-18). Con dấn thân và tiếp tục cầu nguyện cùng chuẩn bị bản thân mình cho Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu của Đức Giáo Hoàng, cầu nguyện cho những thách đố của nhân loại và cho sứ mạng của Giáo hội. Lạy Cha chúng con...
 
WITH JESUS IN THE MORNING
Today begins a new day and ends the calendar year. Make your offering with gratitude, and thank the Lord as if this were the first, and live the year as if it were the last. “God does not choose us for our “ability," but precisely because we are small. We thank Him for His grace that has sustained us this year and with joy we raise a song of praise to him” (Pope Francis). The grace of the Lord is enough for us. "Grace and truth came through Jesus Christ" (Jn 1:1-18). Commit to continue praying and mobilizing your life in this world prayer network of the pope, praying for the challenges of humanity and the mission of the Church. Our Father.
CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Mạng Lưới Cầu Nguyện Toàn Cầu của Đức Giáo Hoàng là một cộng đồng kết nối con người với Thánh Tâm Chúa Giê-su, để họ có cùng cảm nhận như Ngài, mang lấy những thách đố mà Giáo Hội trao cho họ trong cùng một tinh thần của Chúa Giê-su. Đối diện với những thách đố đó, họ tìm ra phương hướng đưa họ cộng tác với Chúa Giê-su trong việc xây dựng Nước Trời. Trong giờ phút cầu nguyện này, con xin tạ ơn vì những giây phút con đã sống trong năm qua, và con xin Ngài ban ân sủng để được sống năm mới này gần gũi với Thánh Tâm Chúa Giê-su hơn.
WITH JESUS DURING THE DAY
The Pope's Worldwide Prayer Network is a community that wants to connect people with the Scared Heart of Jesus so that, feeling like Him, they can make their own the challenges that the Church gives us in the same spirit of Jesus. In their challenges, they find a direction to lead their collaboration with Jesus in building the Kingdom. In this moment of prayer, give thanks for the moments lived during this year, and ask for the grace to live in the new year closer to the Heart of Christ.
— ∞  +  ∞ —
 
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
 
Con thinh lặng, để tâm hồn mình được bình an và khép lại ngày sống. Con cảm tạ Chúa vì tất cả những món quà mà con đã nhận được. Con tự hỏi rằng những cuộc trò chuyện của con với mọi người thế nào? Con mắt của con hướng về đâu? Con đã phản ứng thế nào trước những tình huống khiến cho con khó chịu? Con đã giải quyết các khó khăn với tinh thần nào? Con ghi chú lại và lên kế hoạch cho ngày mai để sống cho hòa bình và có niềm vui nơi trái tim mình. Kính mừng Maria…
 
WITH JESUS IN THE NIGHT
Find your inner peace to close the day. Give thanks for all the gifts received. How were your conversations? What did you fix your eyes on? How did you react to the situations that annoyed you? With what spirit did you solve the setbacks? Take note and propose for tomorrow to take care of the peace and joy of your heart. Hail Mary.
Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao
 


 

Tác giả: Truc Ho Si

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây