GIÁO PHẬN PHAN THIẾT

http://gpphanthiet.com


Họp Mặt Giới Hiền Mẫu Giáo Hạt Hàm Thuận Nam.

DSC06043

DSC06043

NGÀY CHÚA NHẬT 21/08/2022: HỌP MẶT GIỚI HIỀN MẪU GIÁO HẠT HÀM THUẬN NAM.

hình ảnh

Sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnh Cô-vid 19, năm nay cha đặc trách, và các chị em trong hạt quyết định tổ chức một ngày họp mặt để mừng lễ Thánh Mô-ni-ca: Bổn mạng của các chị em.

Vào sáng ngày Chúa nhật, lúc 8 giờ 30, ngày 21/08/2022, các chị em thuộc giới Hiền mẫu Hạt Hàm Thuận Nam, đã tề tựu về Giáo xứ Thuận Nghĩa để giao lưu, và tham dự ngày hội của mình.

Chương trình bắt đầu từ 9 giờ00, với sự gặp gỡ thân tình của giới BMCG từ 15 giáo xứ, có khoảng 500 hội viên. Các chị em cùng nhau tham gia sinh hoạt, đố vui giáo lý, các trò chơi, và thánh lễ. Với sự hiện diện của cha Tổng đại diện, cha hạt và quý cha, cùng với sự hướng dẫn của cha đặc trách, quý cha phó, các chị em đã tích cực và hưởng ứng với tinh thần hăng say của những hội viên noi theo gương sống, và các nhân đức của thánh nữ Mô-ni-ca.

Sau giờ cơm trưa, các chị em giao lưu văn nghệ và các trò chơi sinh hoạt, trong tinh thần hiệp nhất và yêu thương.


Một ngày trôi qua, khi nắng chiều kéo vội theo hoàng hôn, các chị em chia tay và chia lửa tông đồ cho nhau, để mang theo về gia đình và giáo xứ. Chúc quý chị em luôn là những BMCG thánh thiện, đạo đức và vững mạnh trong đức tin , đức cậy và đức mến.

BTTGX.


 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây