Gx Thanh Xuân:49 Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

Đăng lúc: Thứ ba - 26/06/2018 13:36 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

Gx Thanh Xuân - 49 Em Thiếu Nhi Rước Lễ Lần Đầu

 

hình ảnh

 

Sau thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, vào lúc 05g00 sáng Chúa nhật ngày 24.06.2018, ngày Lễ Thánh Gioan Tẩy Giả, cộng đoàn Giáo xứ Thanh Xuân cũng vui mừng quy tụ để cử hành trọng thể Thánh Lễ Gioan Tẩy Giả , và cầu nguyện cho 49 em thiếu nhi trong ngày trọng đại: ngày được rước Chúa Thánh Thể lần đầu tiên trong đời. Đại gia đình Giáo xứ hiện diện đông đảo để chia sẻ niềm vui với các em và gia đình.


Hôm nay cũng là ngày mừng hồng ân 43 năm Linh mục cha chánh xứ GB Hoàng Văn Khanh và kỷ niệm 26 năm ngày cung hiến thánh đường Giáo Xứ.


Chúng ta cùng cầu cho Cha chánh xứ được hồn an xác mạnh, được nhiều ơn Chúa và cùng với Ngài tạ ơn Chúa với 43 năm hồng ân Linh mục.


Cầu cho 49 em rước lễ lần đầu luốn có tâm hồn sốt sắng mãi mãi và cầu cho ngôi Thánh Đường của Giáo Xứ chúng ta luôn xứng đáng là nơi Chúa ngự.

Trước khi ban phép lành Thánh Thể, Ông Chủ tịch HDMV thay mặt cho cộng đoàn và 49 em rước lễ lần đầu chúc mừng bổn mạng và dâng lời tri ân Cha Chánh xứ, quý soeur, các anh chị giáo lý viên, cha mẹ cùng cộng đoàn đã luôn yêu thương, dạy dỗ và cầu nguyện cho các em. Xin Chúa cho các em từ nay sẽ sống tốt hơn: làm nhiều việc tốt hơn, xa lánh các sự xấu nhiều hơn và cố gắng kết hiệp với Chúa Giêsu Thánh Thể cách thường xuyên hơn.

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Sáng nay thứ Bảy, ngày 17.11.2018, hơn 500 thành viên Ban Thường Vụ HĐMV các giáo xứ, giáo họ biệt lập của Giáo phận Phan thiết đã tề tựu về Nhà thờ Chính tòa, tham dự thánh lễ...

Tin mới