Bài thuốc đơn giản trị gút dứt điểm từ 2 món thực phẩm dễ kiếm

Đăng lúc: Thứ bảy - 27/12/2014 21:04 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

Bài thuốc đơn giản trị gút dứt điểm từ 2 món thực phẩm dễ kiếm

 
 
161
 
Bài thuốc đơn giản trị gút từ 2 món thực phẩm dễ kiếm
 
 
 
 
 
Xin gởi đến quý huynh bài thuốc mà tôi thấy tận mắt để tùy nghi. Bệnh (Gout) thống phong, quê tôi có tên là bệnh đau đầu voi.
Tôi đọc mải bệnh gout trên các trang net rồi tưởng tượng chứ chưa thấy hư thực ra sao, cách đây cũng hơn nửa năm tôi nghe tin anh Thành (bạn của tôi) lúc nầy bệnh quá nặng không đi đứng được, chúng tôi mấy người rủ nhau đến nhà thăm.
 
 
Lần thứ nhất trong đời mới thấy tận mắt bệnh gout. Thật khủng khiếp, hai bàn tay của anh Thành trông  giống như nải chuối mật mốc chín muồi. vỏ đen, năm khớp xương trên mu hai bàn tay và  các khớp của các ngón tay, nó ( U) lên giống như các mụt nhọt bóng lưởng, các ngon tay sưng no tròn cứ tưởng tượng nó sắp bung nở, màu tím bầm đen. Hai bàn chân sưng tấy , tím ngắt ,  thấy thật dễ sợ .
Anh cho biết đã uống hằng chục bài thuốc lượm lặt trên net, khi chịu hết nổi thì đến BS, BS chích thuốc trực tiếp vào các khớp bị sưng.5 Tri gout Đỡ một vài tháng rồi tái lại, cứ như vậy kéo dài mải, nhưng năm nay thì quá nặng như các anh đang thấy .
Vừa rồi  anh Thành tươi rói đến thăm cho tôi mấy gói cà phê p, anh rất vui báo cáo hơn 6 tháng nay bệnh của anh nằm im, không nghe tái tại, còn lâu dài thì chưa biết ra  sao, nhưng người cho bài thuốc nầy nói thĩnh thoảng uống nó sẽ chấm dứt không tái lại nửa vì người nhà của họ đã  trị dứt mấy năm nay không tái  lại (cũng có thể tùy thể trạng của người bệnh hạp chăng) bài thuốc chẵng có chi đặc biệt chỉ có 2 món :
1/-  1 kg trái (khổ hoa)  mướp đắng. 2/-  0.8 gram trái bưởi.
Cả hai để nguyên vỏ ruột, hột, không bỏ thứ gì. vằm chung lại cho vào nồi nầu, nước đổ vừa xấp trên mặt, nấu cạn còn lại 1/2 đổ ra  ly.  Nấu lại lần thứ 2 cũng như vậy,  hai lần hòa chung cho vô  tủ lạnh uống như nước trà, cố gắng uống trong ngày cho hết, rồi mai làm lại như vậy, khoảng 3 bữa là xẹp không đau nhức, rồi làm tiếp lâu mau tùy mình (Đã 6 tháng không tái lại). Xin quý huynh ghi lại để giúp người .

 

 
(theo Ngôn Nguyễn - Nguồn WP HoangNguyen)
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tin mới