Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 08.12.2022 - Tông đồ cầu nguyện

Thứ tư - 07/12/2022 07:13

 
tdcn08 12 2022
 

 
TÔNG ĐỒ CẦU NGUYỆN, NGÀY 08/12/2022
 
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI SÁNG
 
"Mừng vui lên, hỡi Đấng đầy ân sủng, Đức Chúa ở cùng bà." (Lc 1,26-38). Con bắt đầu cầu nguyện bằng lời này: "Đức Chúa ở cùng bà." Đây là những lời đã khiến mẹ Maria có lòng tín thác vào Đức Chúa; và cũng thế, Thiên Chúa đến với con giống như cách Ngài đã đến với Mẹ. Trong Mùa Vọng, con dọn mình cách đặc biệt để đón nhận Đấng Emmanuel. Ngày hôm nay, con sẽ đón nhận Chúa như thế nào? Con xin dâng những việc làm và lời cầu nguyện theo ý chỉ của ĐGH để tất cả các hội thiện nguyện có thể tiếp tục sứ mạng của mình với lòng tín thác vào Mẹ Maria. Lạy Cha chúng con...
 
WITH JESUS IN THE MORNING
Hail, full of grace! The Lord is with you (Lk 1:26-38). Begin your prayer with these words: "The Lord is with you." These words propelled Mary to a trust in Someone greater, and God visits us just as He did Mary. During Advent, we prepare ourselves especially to receive this God-with-us. How are you going to recieve God today? Offer your works and your prayers for the Pope's prayer intention so that all volunteer associations can continue their missions with Mary's trust. Our Father.

CÙNG CHÚA GIÊSU TRONG NGÀY
Trong mỗi thời kỳ, Chúa Thánh Thần đã giúp cải thiện hoàn cảnh của từng thời kỳ bằng những hành động cụ thể, để các tông đồ cùng cộng tác với sứ mạng Nước Trời. Phao-lô, Gia-cô-bê, Phê-rô và Gio-an là những Ki-tô hữu tiên khởi và mỗi người đã tìm ra cách để thiết lập một cộng đoàn thánh thiện bằng việc loan báo Tin mừng và sinh ích trong sứ mạng được ủy thác cho họ. Trong số đó, nổi bật nhất là Đức Maria, Mẹ luôn sẵn sàng cộng tác với tiếng “Xin vâng” trong sứ mạng của Con mình. Lạy Mẹ Maria, xin giúp con dõi theo gương Mẹ để luôn có thể sẵn sàng đáp trả bất cứ điều gì Chúa muốn nơi con ngày hôm nay.
 
WITH JESUS DURING THE DAY
In each time period, the Holy Spirit has helped inspire a way to turn concrete actions into a reality to improve the conditions of that time, allowing disciples to collaborate with the mission of the Kingdom of God. Paul, James, Peter, and John were the first Christians and each found a way to create a holy community by bringing the Good News of the Kingdom and making fruitful the mission entrusted to them. Among them, Mary stands out, always ready to collaborate with her "Yes" in the mission of her Son. Ask her to help you learn how to imitate her availability so that you too can be available to whatever God wants to ask of you today.
— ∞  +  ∞ —
 
CÙNG CHÚA GIÊSU BUỔI TỐI
 
Con dành ra vài phút để nhìn lại những gì mình đã trải qua ngày hôm nay. Nhắm mắt lại một lúc và hít thở sâu. Những khoảnh khắc nào đã khiến lòng con tràn ngập niềm vui và viên mãn? Hôm nay con đã giúp được ai? Con ngồi lại ít phút cùng Chúa Giê-su. Con tâm sự với Ngài về những lo lắng của mình và sẵn sàng để dâng những nỗi lo đó cho Ngài. Kính mừng Maria...
 
WITH JESUS IN THE NIGHT
Take a few minutes to collect what you experienced today. Close your eyes for a moment and take a deep breath. What moments filled your heart with joy and fullness? Who have you helped today? Sit for a few minutes with Jesus. Tell the Lord about your worries and be ready to give them to Him. Hail Mary.
Biên dịch: Nhóm Bạn Đường Linh Thao
 

 

Tác giả: Truc Ho Si

Nguồn tin: dongten.net

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây