GX Thanh Xuân: Bế Mạc Tháng Mân Côi

Đăng lúc: Thứ tư - 01/11/2017 17:20 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GX Thanh Xuân: Bế Mạc Tháng Mân Côi 

 


hình ảnh

 
Ngày 31-10-2017 ngày cuối cùng của Tháng Mân Côi, Giáo Xứ Thanh Xuân tụ họp nhau trước nhà Thờ,rước kiệu cung nghinh, lần chuỗi và Chầu Thánh Thể để Bế Mạc tháng kính Đức Mẹ Mân Côi.Với tâm tình cảm tạ, cộng đoàn Giáo Xứ Thanh Xuân đã được ôn lại cuộc đời Đức tin của chính mình trong hành trình nước trời.

Lạy Mẹ dấu yêu, hôm nay đoàn con Mẹ trong Giáo Xứ Thanh Xuân một lần nữa lên đường kiệu Mẹ qua các nẻo đường trong giáo xứ, để tôn vinh Mẹ là Mẹ Thiên Chúa và cũng là Mẹ của loài người chúng con. Đường đoàn kiệu đi nhắc nhớ mọi người chúng con đang nối bước về quê trời. Có Mẹ đồng hành chắc chắn đời chúng con sẽ vui, sẽ hạnh phúc hơn, vì đi với Mẹ chúng con được ánh sáng lời Chúa soi đường, đi theo mẹ chúng con được sức mạnh lời Chúa nâng đỡ, đi cùng mẹ chúng con được nuôi dưỡng bằng lời hằng sống. Lạy Mẹ cho dù khoản khắc của tháng mân côi sắp kết thúc, nhưng tình yêu của đoàn chúng con dành cho Mẹ vẫn luôn nồng nàn.
 
BTT Thanh Xuân
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới