Linh Mục Trẻ gặp gỡ - giao lưu tại Giáo xứ Vinh Lưu

Đăng lúc: Thứ tư - 12/12/2018 12:42 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

Linh Mục Trẻ Giáo Phận Phan Thiết

Gặp gỡ - giao lưu tại Giáo xứ Vinh Lưu
 

“Ngọt ngào tốt đẹp lắm thay

Anh em được sống vui vầy bên nhau” (Tv 133,1).

 

hình ảnh

 

Quả đúng là như thế. Thứ Ba, ngày 11/12/2018, quý linh mục trẻ từ bốn Giáo hạt: Phan Thiết, Hàm Tân, Hàm Thuận Nam và Đức Tánh đã tề tựu về Giáo xứ Vinh Lưu để gặp gỡ và giao lưu thể thao với nhau và với quý Hội Đồng Mục Vụ và Gia trưởng Giáo xứ Vinh Lưu.

Ngày gặp gỡ và giao lưu đã đem lại vị ngọt ngào của mối tình liên kết huynh đệ giữa các linh mục, của sự đón tiếp nhiệt tình và chu đáo của Cha chánh xứ, cha phó, quý Hội Đồng Mục Vụ, quý Gia trương và quý bà mẹ Giáo xứ Vinh Lưu.

Đây cũng là cơ hội tốt đẹp để các linh mục gặp gỡ - chia sẻ những thao thức, những kinh nghiệm mục vụ với vai trò là linh mục chánh xứ, phó xứ ở các môi trường mục vụ khác nhau, và giúp nhau ngày càng thăng tiến và hiểu nhau hơn.

Đồng thời ngày gặp gỡ và giao lưu cũng cho thấy những niềm vui rất đời thường của các linh mục. Niềm vui ấy có thể là những cuộc gặp gỡ với những câu chuyện vui đùa dí dỏm; là những trận đấu cờ tướng, bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, … với những pha cầu, pha bóng đầy kịch tính nhưng cũng không kém phần hài hước.

Các linh mục đã có được ngày gặp gỡ - giao lưu ngọt ngào tràn đầy tình người, có được những điều tốt đẹp từ những người anh em đồng chí hướng, và những niềm vui nho nhỏ xua tan đi những lắng lo, những bề bộn của công việc mục vụ.

Cám ơn cha quản xứ, cha phó xứ, quý Hội Đồng Mục Vụ, quý Gia trưởng và quý Bà mẹ đã chào đón và tạo điều kiện cho quý cha có được ngày gặp gỡ - giao lưu thật ý nghĩa. Kính chúc quý cha cũng như tất cả mọi người Mùa Vọng thánh thiện và Mùa Giáng Sinh sắp đến tràn đầy an vui trong tình yêu của Chúa Hài Đồng Giêsu.

 

Hoangdianohoa

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 27 trong 7 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin mới