Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Vinh Thủy

Thứ sáu - 02/08/2019 23:26
Đức cha chia sẻ niềm vui với cộng đoàn giáo xứ Vinh Thủy. Cảm tạ những hồng ân Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ và đặc biệt là 36 em trong giáo xứ lãnh nhận bí tích Thêm sức hôm nay và xin Chúa Thánh Thần tuôn đổ những ơn lành của Ngài xuống trên các em và cộng đoàn.
Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Vinh Thủy
Thánh lễ ban bí tích Thêm sức tại giáo xứ Vinh Thủy

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 04.10.2014, cộng đoàn giáo xứ Vinh Thủy hân hoan chào đón Đức Cha Giu-se Giáo phận Phan Thiết về ban bí tích Thêm Sức cho 36 em trong giáo xứ.

Thánh lễ do Đức cha Giu-se chủ tế và cùng đồng tế với Ngài có Quý cha TGM và Cha chánh xứ.


Lời ngỏ đầu, Đức cha chia sẻ niềm vui với cộng đoàn giáo xứ Vinh Thủy. Cảm tạ những hồng ân Thiên Chúa đã ban cho giáo xứ và đặc biệt là 36 em trong giáo xứ lãnh nhận bí tích Thêm sức hôm nay và xin Chúa Thánh Thần tuôn đổ những ơn lành của Ngài xuống trên các em và cộng đoàn.

        Trong bài giảng Ngài chia sẻ với các em được xức dầu Thánh hôm nay là Thánh Thần Chúa ngự trên các em, và Lời Chúa ứng nghiệm cho từng người được Chúa sai đi loan báo Tin Mừng. Ngài cũng mong muốn chia sẻ không chỉ với các em thiếu nhi mà cả với các bậc làm cha làm mẹ về đời sống đức tin của mỗi người, Sau đó cộng đoàn tuyên xưng đức tin và các em được Đức cha đặt tay xức dầu ban bí tích Thêm sức. Cuối lễ vị đại diện phụ huynh cảm tạ Đức cha và quý cha, đại diện các em dâng hoa lên Đức cha để tỏ lòng biết ơn.

  
Pet. Tôn Hoàn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây