Giáo Xứ Tin Mừng Bế Giảng Lớp Giáo Lý Hôn Nhân 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 24/09/2018 01:57 - Người đăng bài viết: Ban Truyen Thong

 

GIÁO XỨ TIN MỪNG BẾ GIẢNG LỚP GIÁO LÝ HÔN NHÂN 2018

 

 Vào lúc 5g Chúa Nhật XXV ngày 23.09.2018, tại Giáo Xứ Tin Mừng, hạt Hàm Tân,Thánh lễ tạ ơn bế giảng cho 34 bạn trẻ lớp giáo lý hôn nhân đươc tổ chức một cách trang nghiêm. Hiệp thông cùng với các em có đông đảo bà con giáo dân trong giáo xứ tham dự. Sau ba tháng theo học tìm hiểu về giáo lý cũng như cuộc sống gia đình, nhận thấy các em đã học hiểu, sáng nay Cha quản xứ Giuse Trương Văn Hùng đã cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học năm 2018 cho các em..

Cám ơn Chúa vì các em được mời gọi bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình. Tạ ơn Chúa vì các em được gặp nhau, yêu thương nhau.. Cám ơn Chúa vì được Ngài chúc lành trong trong cuộc sống.

Sau phép lành thánh lễ, đại diện của lớp đã có lời cám ơn đến cha Giuse, quý Dì, cùng các Anh Chị Giáo lý Viên...các em có buổi liên hoan nhẹ, chia tay trong tình lưu luyến cùng mến thương..  


                                                         

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TT.Tin Mừng)

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 
Tin Giáo phận

Hôm nay chính thức khai mạc Năm Thánh mừng 60 năm làm phép và khánh thành tượng đài Đức Mẹ núi Tàpao. Kể từ hôm nay, anh chị sẽ được hưởng tất cả những ơn phước mà Đức Thánh Cha...

Tin mới