Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 23.3.2023

Thứ tư - 22/03/2023 22:00

 

Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng
Lạy Cha, xin tạ ơn Cha vì ánh sáng của ngày mới này. "Ông Gio-an là ngọn đèn cháy sáng, và các ông đã muốn vui hưởng ánh sáng của ông trong một thời gian" (Ga 5,35). Trên hành trình hướng đến Đại hội Giới Trẻ Thế giới, Chúa Giêsu mời gọi con trở nên nhân chứng cho Tình Yêu của Ngài và làm ánh sáng cho người khác. Hôm nay, con nguyện xin là ngọn hải đăng cho những nơi chỉ có bóng tối. Cầu bầu cùng với mẹ Maria, con xin dâng ngày sống của con cho Chúa và hiệp ý cầu nguyện cho Ngày Đại Hội Giới Trẻ ở Bồ Đào Nha năm 2023. 
Lạy Cha chúng con…

Cùng Chúa Giêsu trong ngày
"Mẹ Maria, sau tiếng xin vâng, Mẹ đã thực hiện một hành trình dài trên núi để viếng thăm chị họ đang mang thai của mình. Mẹ đã rời đi rất nhanh. Cha yêu thích hình ảnh người trinh nữ luôn vội vã để giúp đỡ và chăm sóc người khác. Hôm nay, hãy để Mẹ dìu dắt các con qua những con đường dốc mệt mỏi của Tình Bằng Hữu và Đối thoại, và hướng dẫn các con bước đi trên con đường hòa bình" (ĐGH Phanxicô).

Cùng Chúa Giêsu buổi tối
Một ngày lại sắp kết thúc. Con hãy tĩnh lặng nhìn lại những gì đã xảy ra hôm nay, và dành phút hồi tâm để tìm chút bình an trong tâm hồn. Con có những trải nghiệm tích cực nào hôm nay không? Con tạ ơn Chúa vì những điều đó. Có những khoảnh khắc nào làm con cảm thấy lo lắng hoặc nhiễu loạn không? Con cứ tâm sự với Chúa những gì đang làm con lo sợ. Con nguyện sẽ bày tỏ lòng biết ơn của mình với ai đó vào ngày mai.
 Kính mừng Maria…


 

 

Nguồn tin: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây