Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 24.3.2023

Thứ năm - 23/03/2023 05:19


Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.
Cùng Chúa Giêsu buổi sáng

Con bắt đầu một ngày mới, và một lần nữa, Cha ban cho con những hồng ân của cuộc sống này. "Các ông biết tôi ư? Các ông biết tôi xuất thân từ đâu ư? Tôi đâu có tự mình mà đến. Đấng đã sai tôi là Đấng chân thật. Các ông, các ông không biết Người" (Ga 7,28). Lạy Chúa Giêsu, Đấng thật sự đến từ Chúa Cha, xin giúp con biết nhìn xa hơn về sự hiện diện của Ngài. Con xác tín rằng, Ngài là Đấng được gửi đến để cứu chuộc nhân loại và dẫn đưa chúng con đến với Chúa Cha. Hôm nay, con khẩn xin Ngài ban cho con một đức tin mạnh mẽ. Con cũng xin hiệp ý cầu nguyện cho ý nguyện của ĐGH Phanxicô trong tháng này. 
Lạy Cha chúng con…

Cùng Chúa Giêsu trong ngày
"Ăn chay và cầu nguyện sẽ đánh thức đôi tai của chúng ta trước nỗi đau thầm lặng của trẻ em và người trưởng thành đang gặp khó khăn. Ăn chay mang đến cho chúng ta niềm khao khát sự công chính, khuyến khích chúng ta bước đi trong sự thật, ủng hộ nhiều biện pháp pháp luật cần thiết. Sự chay tịnh sẽ lay động chúng ta và khiến chúng ta thỏa hiệp với sự thật, trong bác ái với tất cả những người thiện chí; và với xã hội nói chung, một cuộc chiến chống lại bất kỳ hình thức lạm dụng quyền lực nào" (ĐGH Phanxicô)

Cùng Chúa Giêsu buổi tối
Cuối ngày, con trở về với tình bạn quý giá giữa con và Chúa. Hồi tưởng lại một ngày sống của mình, con thầm tạ ơn Chúa. Hôm nay, con có nhận ra sự hiện diện của Thiên Chúa trong bất kỳ hoàn cảnh nào không? Liệu có phải con chỉ biết dành niềm vui cho riêng mình, hay con chia sẻ niềm vui đó với người khác? Xin tha thứ cho những lần con bất xứng với tình bạn giữa con và Ngài. Con sẽ thẳng thắn và trung thực hơn trong lời chứng của mình. 
Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây