Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng ngày 31.3.2023

Thứ năm - 30/03/2023 08:07Cầu nguyện cùng Đức Giáo Hoàng – Tông Đồ cầu nguyện.

Cùng Chúa Giêsu buổi sáng


Con tạ ơn Chúa vì những màu sắc Ngài đã vẽ nên ngày hôm nay. "Tôi đã cho các ông thấy nhiều việc tốt đẹp Chúa Cha đã giao cho tôi làm; vì việc nào mà các ông ném đá tôi?" (Ga 10,31-42). Lạy Chúa, chẳng ích chi khi kiếm tìm lời khen ngợi và hoan nghênh của người khác vì những việc làm tốt của con ngoại trừ làm điều ấy vì Ngài. Sự bách hại luôn rình rập trong cuộc sống chính nghĩa. Lạy Chúa, xin ban cho con lòng dũng cảm và xin cho Giáo hội luôn kiên trì bước đi trong cuộc sống tốt đẹp mà vẫn ý thức được tội lỗi của mình. Hôm nay con xin dâng trái tim của con cho tất cả các nạn nhân bị lạm dụng nhờ lời chuyển cầu của Đức Maria. 
Lạy Cha chúng con …

Cùng Chúa Giêsu trong ngày

“Xin Chúa Thánh Thần ban cho chúng con ơn hoán cải để có thể diễn tả sự quyết tâm và kiên định chiến đấu một cách can đảm trước những tội ác đang bị lạm dụng này.” (ĐGH Phanxicô). Ngày cuối tháng, xin Chúa giúp con hành động để đưa ra một dấn thân cụ thể bằng cách cầu nguyện, hành động và lên án để giúp xoa dịu nỗi đau lạm dụng trong Giáo hội.

Cùng Chúa Giêsu buổi tối

Vào cuối ngày này, con dừng lại trong thinh lặng. Con tạ ơn Chúa vì những giây phút an ủi và bình an mà con đã trải qua. Con muốn tạ ơn Ngài vì điều gì? Con đã thất bại điều gì trước mặt Ngài? Trong suy nghĩ? Trong lời nói? Với những hành động hay trong tư tưởng? Đối với tất cả những điều này, con cầu xin sự tha thứ nơi Ngài. Xin giúp con lập mục tiêu cho một ngày mới. 
Kính mừng Maria...
 

Nguồn tin: Chuyển ngữ: Nhóm Bạn Đường Linh Thao

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây